ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จงมาสิงไลฟ์ เปิ้ล ไอริณ กล้าบอกโสดนาน 2 ปีแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 12:01 น.
  SHARE

  อีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์ อวดอึ๋มให้ชวนชมบ่อยอยู่นะในไอจี เปิ้ล ไอริณ ชอบเซ็กซี่ไม่หยุด หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า อีกอาชีพหนึ่งที่เปิ้ลทำมานานกว่า 1 ปีแล้ว คือการไลฟ์ Live ขายของโน่น นั่น นี่ อยู่เรื่อยๆ ได้เงินเยอะอยู่นะ

  แน่นอนว่า ไลฟ์ขายของมานานขนาดนี้ ต้องมีฐานแฟนคลับชอบซื้ออยู่แล้ว ต้องไว้ใจเชื่อใจได้ว่า เปิ้ล ไอริณ จะคัดของดีมีคุณภาพ มาให้ได้ช็อปแหลกทางออนไลน์

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับเปิ้ล ไอริณ กันหน่อย โสดมานานกี่เดือนแล้ว? "โสดมาสองปี แต่ก็มีมาคุยๆ บ้าง ยังไม่รีบค่ะ ไม่โฟกัสมาก ชอบการอยู่กับตัวเองค่ะ"

  ไลฟ์ขายของมานานกี่เดือนแล้ว? "ไลฟ์ขายมาปีหนึ่งได้แล้วค่ะ" เคยไลฟ์ขายได้เยอะสุดต่อครั้งกี่บาท? "เยอะสุด น่าจะเกือบสองแสนค่ะ แต่ทุนก็พอๆ กันนะคะ"

  เคยไลฟ์แล้วขายของไม่ได้เลย มีมั้ย? "ไม่มีนะคะ ของที่เลือกสรรมา บอกเลย ใครอยากได้อะไร จงมาสิง มาให้ยืมใช้วิญญาณ ฉันหาให้ (หัวเราะ) คือเดาใจลูกค้าถูกค่ะ ขายด้วยความรักจริงๆ ใช้หัวใจและเซ้นส์หาของมาขายด้วยค่ะ"

  หุ่นดีมากๆ มีวิธีกิน ฟิตหุ่นอย่างไรบ้าง? "เปิ้ลเชื่อว่า โฟกัสสิ่งใดสิ่งนั้นขยายผล เราชื่นชมตัวเองให้เป็น เวลาเรารักตัวเองมากๆ เราก็จะอยากจะดูแลตัวเองดีๆ เองค่ะ ปัจจุบันเข้าฟิตเนส อาทิตย์ละสามวัน

  "เรื่องทานไม่ตึงมากนะคะ ทานตามใจปาก ให้รางวัลตัวเองบ่อยๆ ว่างๆ ก็จะไปหากิจกรรมทำนอกบ้าน เล่นกีฬาเอาต์ดอร์, กอล์ฟ, เจ็ตสกี, ว่ายน้ำ ชอบการเดินทางค่ะ เปิ้ลว่าเรื่องสุขภาพ ไม่เครียด ทำตัวสดใสกระตือรือร้น ร่าเริง ทุกอย่างดีตามเองค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้วเปิ้ล ไอริณ เซ็กซี่เปิ้ล ไลฟ์ขายของดาราไลฟ์ขายของเปิ้ล Liveกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 14:14 น.