เปิดประวัติ ต่าย มนัสนันท์ จากดาราสู่ขอทาน จนกระทั่งถูกพบเสียชีวิตในบ้าน

ข่าว

เปิดประวัติ ต่าย มนัสนันท์ จากดาราสู่ขอทาน จนกระทั่งถูกพบเสียชีวิตในบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ค. 2563 13:00 น.

เคยกลายเป็นข่าวดังที่สร้างความสลดใจให้สังคม สำหรับอดีตดาราสาวจากหนัง "แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า" ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ต้องกลายเป็นคนเร่ร่อน ขอทาน หาเงินประทังชีวิต

ล่าสุดมีรายงานมาว่า ต่าย มนัสนันท์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังขอมานอนบ้านเพื่อนได้ 3 วัน ตำรวจพบมือเท้าเกร็งก่อนตาย คาดอาการป่วยกำเริบ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สำหรับ ต่าย มนัสนันท์ ในอดีตเคยเป็นดาวโรงเรียน ตอนเรียน ปวช. เข้าตาแมวมอง ถูกทาบทามเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งย้อนไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว เธอถือเป็นดาราวัยรุ่นที่มีผลงานให้เห็นมากมาย ทั้งถ่ายแบบ และแสดงภาพยนตร์

ในเดือน สิงหาคม 2549 ต่าย ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง โกยเถอะโยม ของค่าย GTH ในสมัยนั้น รับบทเป็น หญิงขายบริการ และภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ร่วมกับ แดน วรเวช รับบท ลูกของช่างสักยันต์ และยังมีผลงานเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ ของ หวิว ศิลปินดังค่ายอาร์เอสในสมัยนั้น

แต่แล้วชีวิตก็พลิกผันดำดิ่งลงเรื่อยๆ ถูกจับในคดีเสพยาเสพติด และอีกจุดที่เปลี่ยนชีวิต ต่าย มนัสนันท์ เมื่อแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดังได้จากไปเพราะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนเจ้าตัวต้องกลับมารักษาตัวที่บ้านจังหวัดชลบุรี ก่อนจะมีอาการหลงๆ ลืมๆ พูดไม่อยู่กับร่องกับรอย

ก่อนที่จะเป็นข่าวดังเมื่อปี 2559 ในวันที่ 28 ก.ค. เวลา 11.00 น. ต่าย มนัสนันท์ ก่อคดีฉกกระเป๋าแม่ค้าโดนจับคาตลาด โดย ต่าย แอบฉกกระเป๋าแม่ค้าขายกิฟต์ช็อปในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา ทำทีเข้าไปเลือกดูสินค้า สบโอกาสคว้ากระเป๋าสะพาย เผ่นแนบแต่เจ้าทรัพย์ไหวทันตะโกนเรียกเพื่อนพ่อค้า แม่ค้าตะครุบตัวได้ทันควันพร้อมของกลางคาหนังคาเขา

จากนั้นถัดมา 7 เดือน ในวันที่ 9 ธ.ค. 2559 ต่าย ก็ก่อคดีอีกครั้ง ขโมยมือถือพนักงานโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังทำทีเข้ามาขอเอกสารสมัครเรียนแล้วฉกมือถือเชิดหนี ตรวจกล้องวงจรปิดพบหลักฐานชัดมีประวัติเสพยาจนประสาทหลอน พูดจาไม่รู้เรื่อง ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ

ก่อนที่เธอจะมีข่าวอีกครั้ง เมื่อมีคนไปพบว่า ต่าย กลายเป็นคนเร่ร่อนอยู่ริมถนน ขอข้าวกินประทังชีวิต อาศัยอยู่ในเพิงเล็กๆ ท่ามกลางกองขยะรอบๆ ตัว โดยมี นางอุษา จันทร์กัด อายุ 56 ปี แม่ของต่าย คอยดูแลเป็นอย่างดี 

และล่าสุด ต่าย มนัสนันท์ ได้เสียชีวิตลงในวัย 33 ปี ที่บ้านพักของตัวเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคชันสูตรพลิกศพ พบว่าต่าย มีอาการชักเกร็ง ก่อนเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตมนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ ล่าสุดต่าย มนัสนันท์ ประวัติต่าย มนัสนันท์ ผลงานดาราเสียชีวิตดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 06:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์