ตรงๆ อุ๊บ ตอบดัก สิตางศุ์ ถ้าเลิกทำคงโง่ งดพูดถึง พชร์

ข่าว

  ตรงๆ อุ๊บ ตอบดัก สิตางศุ์ ถ้าเลิกทำคงโง่ งดพูดถึง พชร์

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ค. 2563 19:19 น.

  อายุพุ่งไปเยอะมาก ปาไปเยอะถึง 61 ปีแล้ว แต่ไฟยังแรงๆ แรงยิ่งกว่าสมัยแตกเนื้อสาว อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ยังรักการปั้นเด็กใหม่อยู่ แต่ช่วงนี้ ยังไม่ค่อยปั้นคนใหม่เพิ่มอย่างจริงจังต่อเนื่อง อาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่! คนที่โดน! จริงๆ

  ไม่ได้หายหน้า ไม่ได้เงียบไปไหนนะ อีกหน้าที่หนึ่ง ที่เจ๊อุ๊บรักมากๆ ชอบอย่างมากที่จะทำ เพราะทำมานานแล้ว คือการเป็นครูสอนเด็กๆ ในนามอุ๊บโมเดลไทยแลนด์ Oop Model Thailand สอนจบไปหลายคนหลายรุ่นหลายปีแล้ว

  ค่อนข้างฮือฮาอยู่ เพราะสาวสองคนดัง สิตางศุ์ บัวทอง เปิดใจไปพักใหญ่แล้วว่าจะไม่อยู่หน้ากล้องคล้ายๆ จะลาวงการ จะผันตัวเองไปอยู่เบื้องหลังมากกว่า ประเด็นนี้ อุ๊บ วิริยะ เพื่อนสนิทของสิตางศุ์ รีบบอกรัวๆ ไวๆ เลยว่า

  "คิดว่าคงพูดเล่นๆ นะ อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้นางเหนื่อย งานเยอะ และมีข่าวด้านลบออกมา ก็เลยพูดแบบประชดประชันเล่นๆ อะไรทำนองนี้ แหม!!! รายได้ดีขนาดนั้น ถ้าเลิกก็โง่มากๆ แล้วค่ะ ถามหน่อยเป็นคุณ คุณจะเลิกไหมค่ะ"

  ส่วนประเด็นเก่านานชาติ แต่ยังมีคนเม้าท์มอยเรื่อยๆ ที่ดูเหมือนจะมีเรื่องบาดหมางแรง ยังเคลียร์ไม่จบ กับนักปั้น ผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ต่อไปจะร่วมงานกัน กลับมาคืนดีกัน ได้หรือไม่ อย่างไรนั้น เรื่องนี้เจ๊อุ๊บ วิริยะ บอกสั้นๆ ตรงๆ เลยว่า "ไม่พูด ไม่ตอบดีกว่า...รำคาญมัน". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญอุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดาราสิตางศุ์ บัวทองอุ๊บ สิตางศุ์เน็ตไอดอลนักปั้นมือทองอุ๊บ พจน์ อานนท์กอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 14:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์