ฟินจิกหมอน เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม สวีตจัดเต็มส่งท้ายตอนจบ "ปีกหงส์"

ข่าว

  ฟินจิกหมอน เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม สวีตจัดเต็มส่งท้ายตอนจบ "ปีกหงส์"

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ค. 2563 21:35 น.

  หลังปิดฉากแค้น พระเอก บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ก็พร้อมเปิดฉากรักกับสาว เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ในตอนอวสานของละครดราม่าข้น ปีกหงส์ ทางช่อง7 HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร จากฝีมือกำกับของ แม่ตุ่ม ประทุม มิตรภักดี  

  เป็นฉากที่ ลินิน (เปรี้ยว ทัศนียา) กลับมาที่ต้นไม้ที่เคยสลักชื่อไว้ ด้วยความเศร้าแต่ก็ต้องแปลกใจที่มีรูปหัวใจมาสลักอยู่เคียงข้าง ซึ่งเป็นฝีมือของ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) ลินินตกใจที่เจอกับทินภัทรจึงเดินหนี แต่ทินภัทรมาขวางไว้ เพราะอยากปรับความเข้าใจและตั้งใจจะมาง้อ เพราะลินินกำลังตั้งท้องลูกของตน 

  ทินภัทร อุ้ม ลินิน มาที่โขดหินที่เคยนั่งด้วยกัน แล้วเล่าความจริงให้ฟังว่าตัวเองเสียใจมากที่ลินินหนีมา เลยหนีออกจากโรงพยาบาลทั้งที่หมอบอกว่าต้องผ่าตัดแล้วตัวเองอาจจะต้องเป็นอัมพาต พอได้ยินลินินตกใจมากรีบเข้ามากอดทินภัทรไว้ ทำให้ทั้งคู่ปล่อยความรู้สึกที่มีต่อกันออกมาอย่างหมดหัวใจ ไม่มีอะไรติดค้าง นอกจากความรัก

  มาถึงฉากปลายทางแฮปปี้เอ็นดิ้งแล้ว ผู้กำกับเลยรีเควสต์อยากได้ภาพที่ออกมาโรแมนติกสุดสวีตให้แฟนๆ ได้ฟินสมกับที่เป็นฉากอวสาน เลยเลือกโลเกชั่นเป็นโขดหินริมน้ำตก แค่บรรยากาศก็โรแมนติกนำไปแล้ว พอทั้ง เปรี้ยว กับ บิ๊กเอ็ม มาเสิร์ฟความหวานกลางน้ำตกเข้าไปอีก จะฟินเบอร์ไหน…ต้องติดตาม

  พร้อมวัดดีกรีความหวานของ ลินิน และ ทินภัทร กันได้ในตอนอวสานของละคร “ปีกหงส์” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค. 63 ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีกหงส์ปีกหงส์ ตอนจบเปรี้ยว ทัศนียาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์เปรี้ยว บิ๊กเอ็มข่าวบันเทิงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 07:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์