ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิลา เดอะเฟซฯ เข้าพิธีวิวาห์แฟนหนุ่มนักบิน หลังคบหาดูใจ 1 ปีครึ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 12:25 น.
  SHARE

  สละโสดไปแล้วจ้า สำหรับ มิลา ธนาภา ภูมิดิษฐ์ หรือ มิลา เดอะเฟซฯ ซีซั่น 1 ที่ในช่วงหลังผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง และพบรักกับ ปันปัน นักบินหนุ่ม ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ตามหลักศาสนาคริสต์กับแฟนหนุ่มนักบินไป เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2563 ณ โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก หลังคบหาดูใจมาประมาณ 1 ปีครึ่ง

  โดย มิลา เดอะเฟซฯ โพสต์ภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์ในโบสถ์สุดโรแมนติก พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “11.07.20 My wedding บทบาทชีวิตเริ่มต้นใหม่กับบทบาท "ภรรยา" ชีวิตรักเราสองคนเริ่มต้นด้วยพรหมลิขิต ใครจะไปคิดว่าผู้ชายที่แอบเอานิตยสารที่เราขึ้นปกกลับบ้านจะมาเป็นสามีเราวันนี้ ใครจะคิดว่านักบินใหม่ที่เราแค่บอกว่าพี่สู้ๆ นะคะ จะมาเป็นคู่ชีวิตเราวันนี้

  พี่ปันแสดงให้หนูเห็นมาตลอดว่าพี่รัก และซื่อสัตย์กับหนูมาเสมอ คบกันแล้วสบายใจ ไม่ต้องมีคำถามเยอะ แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่นั่นก็แค่บททดสอบว่าเราจะมีวันนี้ได้ไหม และนั่นก็พิสูจน์แล้วว่า "รักของเราเอาชนะได้ทุกอย่าง" หลังจากนี้เราจะเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นครอบครัวเป็นสามีภรรยากัน หนูจะเป็นภรรยาที่ดีของพี่ จะรักและดูแลพี่อย่างดีที่สุด และในอนาคตก็จะดูแลลูกของเราให้ดีที่สุดด้วย รักพี่มากๆ นะคะ จะโอบกอดพี่ไว้ในยามที่ทุกข์ และจะเป็นรอยยิ้มให้พี่ทุกเช้าตอนตื่นนอน...จากภรรยาคนสวย #milapunpunforever”

  ด้าน ปันปัน แฟนหนุ่มนักบิน ก็ได้โพสต์ภาพหมู่ในพิธีวิวาห์ และเขียนข้อความว่า “11/7/20 วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต ชอบทุกโมเมนต์ของวันนี้มากตั้งแต่ตื่นมาแต่งหน้าแต่งตัวกันแต่เช้า จังหวะที่ที่รักลงจากรถ จังหวะที่ได้ถ่ายรูปกัน ตั้งแต่ตอนเดินเข้ามา จนเดินออกจากพิธี มีความสุขมากๆๆๆๆ และต่อจากนี้มันก็จะมีแต่ความสุขของเรานะครับ ดีใจที่เราจะได้สร้างครอบครัวใหม่ไปด้วยกัน ต่อจากนี้ทุกโมเมนต์ของชีวิตเราจะมีกันเสมอนะ รักสุด”

  โดยมีเพื่อนๆ ของคู่บ่าวสาว ตลอดจนแฟนๆ คอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้มีความสุข รักกันไปตลอด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิลา เดอะเฟซมิลา ธนาภา ภูมิดิษฐ์ปันปัน แฟนมิลา เดอะเฟซมิลา เดอะเฟซ แต่งงานมิลา เดอะเฟซ แฟนดาราแต่งงานอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo