ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฟินสนั่นโซเชียลอีกครั้ง "มุกดา" รีเทิร์นคู่จิ้น "ไมค์" ใน "คู่แค้นแสนรัก"

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 11:25 น.
  SHARE

  เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เปิดโผมาแล้วว่า คู่จิ้นสุดฮอตขวัญใจแฟนๆ “ไมค์” ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ จะโคจรมาเจอกัน ในละครเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ผลงานการผลิตโดย ค่ายโพลีพลัสฯ ทางช่อง 7HD ล่าสุดโซเชียลก็คึกคักอีกครั้ง แฟนละครกรี๊ดกันสนั่นระลอกสอง เมื่อมีภาพฟิตติ้งละครปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย ด้านนางเอกของเรื่อง มุกดา นรินทร์รักษ์ ได้เปิดใจถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่า

  “ก่อนอื่นมุกต้องขอบอกก่อนว่า รู้สึกดีใจมากค่ะตั้งแต่ทราบว่าได้กลับมาเจอกับ พี่ไมค์ ในละคร คู่แค้นแสนรัก แล้ว ส่วนหนึ่งดีใจมากๆ เพราะไม่คิดว่าเราจะได้กลับมาร่วมงานกันไวขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7HD รวมไปถึงค่ายโพลีพลัสด้วยนะคะ ที่ทำให้มุกกับพี่ไมค์ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง มุกเชื่อว่าพี่ไมค์ก็ดีใจเช่นกันค่ะ

  สำหรับการร่วมงานกับพี่ไมค์ เขาเป็นคนที่เราร่วมงานด้วยแล้วสนุก ซึ่งตอนนี้ทุกคนน่าจะได้เห็นแล้วว่า เราได้มีการถ่ายทำในส่วนของการฟิตติ้งไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งกระแสภาพฟิตติ้ง ที่ตอนนี้ทางช่องได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันไปบ้างแล้วนั้น ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ มุกเชื่อว่าน่าจะทำให้แฟนๆ ที่คิดถึงเราทั้งคู่ได้มีความสุขนะคะ ตัวมุกเองอยากขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่ยังคิดถึงกันและติดตามกัน เพราะว่าครั้งนี้เราทั้งคู่จะมาในบทบาทใหม่แล้วนะคะ คือ อิงดาว กับ สงกรานต์ มุกอยากให้แฟนๆ ติดตามความเคลื่อนไหว และรอชมผลงานของเราทั้งคู่ในละครเรื่องคู่แค้นแสนรักต่อไปด้วยนะคะ” ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง 7HD กด 35

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่แค้นแสนรักไมค์ ภัทรเดชมุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ มุก ละครไมค์ มุก คู่จิ้นละครช่อง7นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo