ไลฟ์สไตล์
100 year

นาวิน ต้าร์ สวมบทช่างภาพแชะรูป ไฮโซน้ำหวาน อวดความอึ๋มหุ่นแซ่บมาก

ไทยรัฐออนไลน์
14 ก.ค. 2563 15:35 น.
SHARE

เคมีตรงกันดีเหลือเกิน สำหรับครอบครัวคนบันเทิงอย่างหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร เรียกว่าที่สุดในจักรวาลแล้วตอนนี้ในเรื่องของการอวดเมีย ล่าสุดหนุ่มต้าร์โพสต์รูปเมียในชุดว่ายน้ำสีชมพู พร้อมลงแคปชั่นว่า “หัดถ่ายรูป ด้วยการถ่ายเมียกันดีกว่านะครับ หึหึหึ เมียเราต้องถ่ายออกมาสวย ถ่ายไม่สวยเมียอาจจะด่า”

ต้าร์-น้ำหวาน ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar
ต้าร์-น้ำหวาน ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar

ข่าวแนะนำ

ต้องบอกว่าการถ่ายรูปให้เมียของ นาวิน ต้าร์ นั้นสอบผ่าน เต็ม 10 ไม่มีหัก เพราะ ไฮโซน้ำหวาน ในชุดว่ายน้ำสีชมพู ออกมาดูเซ็กซี่เป็นนางแบบมืออาชีพสุดๆ ดูแล้วสาเหตุที่ชอบอวดเมียลงโซเชียลนั้น หนุ่มต้าร์จะออกอาการเห่อเมีย รักเมียมาก เพราะหุ่นเมียกลับมาเป๊ะหลังคลอดได้ไม่นาน เป็นความภูมิใจของสามีที่จะมีเมียสวยปังตลอดเวลา ทั้งๆ ที่มีลูกถึง 2 คนแล้ว

แบบนี้จะมีลูกสักกี่คนก็ได้เพราะเมียดูแลตัวเองดี หุ่นไม่พัง มิน่าล่ะถึงได้โดนแซวว่าหนุ่มต้าร์ คือ 1 ในล้านโชว์เมียให้คนอื่นดู มันดีงามจริงๆ ผัวถ่าย เมียโพสต์ ครบทั้งช่างภาพและนางแบบ ไม่ต้องลงทุนสักบาทก็ได้รูปสวยๆ มาอัปลงโซเชียล อวดเมียกันต่อไป ให้ปังไกลไปจักรวาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาวิน ต้าร์ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุลน้ำหวาน พัสวีน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตรน้ำหวาน พัสวี ชุดว่ายน้ำนาวิน ต้าร์ น้ำหวานอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 15:06 น.