ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เป้ย ปานวาด โพสต์คำอวยพรจากแม่ ในวันที่มีดราม่าร้อนๆ เรื่องครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2563 12:11 น.
  SHARE

  ถูกจับตามองอย่างมากสำหรับนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด หลังถูกโยงข่าวนางร้ายลูก 2 สามียังไม่เลิกเจ้าชู้ และมีแฟนๆ แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากในไอจีส่วนตัว ซึ่งจนถึงตอนนี้สาวเป้ยก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด มีเพียงภาพที่เป้ยหอบเอกสารชุดใหญ่ไปปรึกษากับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความชื่อดัง ยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนหนักมากขึ้น

  เป้ย ปานวาด ขอบคุณภาพจากไอจี @ppanward

  และล่าสุด เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพข้อความสนทนากับคุณแม่ โดยคุณแม่อวยพรผ่านทางไลน์ว่า “ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกาย สุขใจ โชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”

  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เขียนข้อความถึงคุณแม่ว่า “รักแม่ที่สุดในโลก...ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆ ด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ 30 ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย

  ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆ คนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่”

  โดยหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพข้อความและเขียนแคปชั่นในไอจีถึงคุณแม่ ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าแม่คือคนที่อยู่กับเราตลอดเวลาทั้งยามทุกข์และสุข เป็นพระในใจเรา ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ย ปานวาดเป้ย ปานวาด เหมมณีเป้ย ปานวาด ดราม่าเป้ย ปานวาด แม่ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo