ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แบงก์ SUPERBOY X คอปเตอร์ CTR ถ่ายทอดเพลงประกอบซีรีส์ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ก.ค. 2563 08:45 น.
  SHARE

  2 หนุ่ม รุ่นพี่ รุ่นน้อง แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment แบงก์ SUPERBOY (แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก) และ คอปเตอร์ CTR (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หรือคอปเตอร์ SBFIVE) ที่เคยร่วมงานอยู่ทีมเดียวกัน สมัยแบงก์เข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project โดยขณะนั้น คอปเตอร์ CTR รับหน้าที่เป็น Big Boy คอยเทรนแบงก์จนสามารถชนะเลิศเป็น 1 ใน 5 แชมป์บอยแบนด์

  ล่าสุด โอ๋ Starhunter หรือ โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ จับ 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY และคอปเตอร์ CTR มาร่วมการเฉพาะกิจถ่ายทอดซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น Since” Ost. The Moment…Since เพลงประกอบซีรีส์ “The Moment…Since” Music Short Film ซึ่งปล่อยให้ฟังกันแล้ว โดยซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น Since” Ost. The Moment... Since เพลงประกอบซีรีส์ “The Moment... Since” Music Short Film ทาง Fin’ Crew (ฟิน ครูว์) ทีมทำซิงเกิลนี้ ได้ทำดนตรีเป็นแนวป๊อป มีกลิ่นอายยุค 90 ได้นักเขียนมือทองรุ่นใหญ่ แว่น จักราวุธ แสวงผล มาเขียนเพลงนี้ให้ โดยเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อมีคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต ท่อนฮุกจำง่าย ถ่ายทอดโดยแบงก์ SUPERBOY ด้วยเนื้อเสียงร้องขึ้นจมูกฟังแล้วมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ผสมกับเสียงร้องนุ่มละมุนของคอปเตอร์ CTR ที่ดีไซน์พิเศษมาเพื่อเพลงนี้

  “ดีใจครับ และขอบคุณพี่โอ๋ ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมร้องเพลงกับคอปเตอร์ ในซิงเกิลพิเศษนี้ ยอมรับว่า...กดดัน เครียดมาก เพราะผมเองเสียงไม่ค่อยดี เมื่อเทียบกับคอปเตอร์ ผมเลยทำการบ้านหนักมาก เข้าคลาสเรียนร้องเพลงอยู่เกือบ 2 สัปดาห์ แต่พอได้ไปร้องจริง คอปเตอร์ ก็พูดให้กำลังใจว่า “ตอนร้องปล่อยไปตามฟีลลิ่ง ไม่ต้องเกร็ง” ช่วยได้เยอะเลยครับ ผมขอฝากซิงเกิลนี้ ตอนนี้มี Lyrics Version เป็นภาพบรรยากาศการเข้าห้องอัดของผมกับคอปเตอร์ ดูได้ใน Youtube Channel ของ STAR HUNTER STUDIO หรือขอฟังซิงเกิลนี้ตามคลื่นวิทยุก็ได้ครับ”

  คอปเตอร์ เผย “พี่แบงก์ มีความตั้งใจมากๆ อัดเพลงนี้ประมาณ 2 ชั่วโมง ถือว่าเร็วมากครับ เราสองคนและทีมงานตั้งใจในการทำซิงเกิลนี้ทุกขั้นตอน หวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุน และขอเพลงนี้ฟังตามคลื่นวิทยุเยอะๆนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบงก์ ธนาธิปแบงก์ SUPERBOYคอปเตอร์ CTRคอปเตอร์ ภานุวัฒน์ตั้งแต่นั้น Sinceเพลงใหม่ข่าววันนี้นักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้