ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก" ส่งต่อพลังใจดีๆ ด้วยวลี "การ์ดไม่ตก"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ก.ค. 2563 08:30 น.
  SHARE

  เราจะผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งความห่วงใยผ่านบทเพลงรณรงค์ "รักนะ...การ์ดอย่าตก by คาโอ" ในแคมเปญ "คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก" ชวน 4 พรีเซนเตอร์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, เต้ย จรินทร์พร, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ โจ๊ก โซคูล เปิดช่องทางให้คนไทยส่งต่อพลังใจดีๆถึงกันด้วยการแชร์คลิปหรือ Cover เพลงนี้ เท่ากับได้มีส่วนร่วมในการบริจาคถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” แก่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 และเป็นการกระตุ้นให้คนไทยร่วมกันใส่ใจและป้องกันสุขอนามัยไม่ให้การ์ดตก แม้สถานการณ์โรค ระบาดโควิด-19 ในประเทศไทย จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

  แต่สถานการณ์ในหลายประเทศทั่วโลกยังคงน่าเป็นห่วง การใส่ใจด้านสุขอนามัยจึงยังต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง คาโอที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี จึงจับมือกับ 4 พรีเซนเตอร์ ญาญ่า, เต้ย, ซันนี่ และ โจ๊ก ขอส่งความห่วงใยผ่านเพลงใหม่พร้อมมิวสิกวิดีโอ “รักนะ...การ์ดอย่าตก by คาโอ” เพื่อกระตุ้นคนไทยไม่ให้ประมาทต่อการรักษาความสะอาดและสุขอนามัย

  โดยเพลง “รักนะ...การ์ดอย่าตก by คาโอ” มีเสียงใสๆของ 2 สาว ญาญ่า และ เต้ย จรินทร์พร ร้องนำ ร่วมร้องแร็ป โดย โจ๊ก โซคูล และ ซันนี่ รับหน้าที่แสดงนำในมิวสิกวิดีโอ เปิดให้แชร์และการคัฟเวอร์เพลง รักนะ...การ์ดอย่าตก by คาโอ ระหว่างวันนี้-30 ส.ค. 2563 เป็นการบริจาคถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” แก่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 สามารถชมเพลงการ์ดอย่าตกได้ที่ https://youtu.be/uZfKNvUwLw8

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักนะ...การ์ดอย่าตก by คาโอญาญ่า อุรัสยาเต้ย จรินทร์พรซันนี่ สุวรรณเมธานนท์โจ๊ก โซคูลคาโอ การ์ดอย่าตกข่าววันนี้ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo