ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ตรี ชัยณรงค์” เทคิวร่วม New Gen Hug บ้านเกิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ก.ค. 2563 08:15 น.
  SHARE

  ถึงคิวงานจะแน่นแต่พอถูกชักชวนให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ในรายการเรียล ลิตี้ “New Gen Hug บ้านเกิด” ที่ผลิตโดยช่องวัน 31 ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ลูกทุ่งเสียงดี ตรี ชัยณรงค์ ก็พร้อม และเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่สนใจงานด้านการเกษตร มาร่วมสมัครโครงการนี้ด้วยกัน

  “เหตุผลที่ผมตัดสินใจเข้าร่วมรายการนี้ เพราะผมกำลังสนใจงานด้านเกษตรอยู่ครับ มีแพลนว่าอนาคตจะทำรีสอร์ตที่พัก ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว มีฟิชชิ่ง ปาร์ค เพื่อให้ผู้คนมาเที่ยวพักผ่อนได้อย่างครบวงจร พอรายการ “New Gen Hug บ้านเกิด” ติดต่อมา ผมก็ตอบรับทันทีเลยครับ เพราะผมคิดเสมอว่าถ้าเราสามารถกลับไปพัฒนาบ้านเกิดของเราเองได้ด้วยทรัพยากรที่มี เศรษฐกิจโดยรวมก็จะกระจายไปในทุกพื้นที่ของประเทศ อยากให้ทุกคนโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ หันมามองว่าที่บ้านเรานั้น มีอะไรที่จะกลับไปพัฒนา เพื่อต่อยอดเป็นรายได้ให้ตัวเองได้บ้าง และจะทำยังไงให้รายได้นั้นเป็นรายได้ที่เลี้ยงชีพเราได้อย่างยั่งยืน มาร่วมสมัครโครงการ “New Gen Hug บ้านเกิด” กันเยอะๆเลยนะครับ ผู้สมัคร “New Gen Hug บ้านเกิด”

  ทั้งประเภททีม และประเภทเดี่ยว ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 17-45 ปี สนใจในอาชีพเกษตร หรือประกอบอาชีพเกษตร เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-20 กรกฎาคมนี้ ผ่านช่องทาง www.newgenhugbaankerd.com สอบถามได้ที่ Call Center โทร.0-2555-0555 หรือ 09-1701-7012.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  New Gen Hug บ้านเกิดตรี ชัยณรงค์ธ.ก.ส.ช่องวัน 31เกษตรอาชีพเกษตรข่าววันนี้นักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo