ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โก้-คุณากร” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับ! “เล่ห์เกมรัก” ดราม่าหนักหน่วง

  ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2563 09:01 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องแสดงดราม่าหนักหน่วง สำหรับละครเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” โดย โก้-คุณากร เกิดพันธุ์ ที่มาในบท “อรรถ” พ่อของพระเอก “อัคคี” (สน-ยุกต์) ซึ่งเป็นอดีตผู้บริหารตระกูลอินทรวงศ์ เรียกว่าเป็นตัวละครที่ทำให้ชีวิตของ หนุ่มสน หักเหสุดๆ

  โก้-คุณากร เปิดเผยถึงบทในเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็น อรรถ อดีตบริหารบริษัทตระกูลอินทรวงศ์ ก่อนที่จะพบกับ วีณา ที่แสดงโดย จุ๊บ-ภัทรา เลขาส่วนตัว ยังเป็นภรรยาน้อย และยังทำให้ตนต้องเลิก และตัดสินใจทิ้งภรรยา ไพลิน (เฟรช อริศรา) กับลูกชายแท้ๆ อัคคี (สน ยุกต์) และไปใช้ชีวิตกับภรรยาใหม่ และลูกอีก 2 คน อิทธิ (เฟม ชวินโรจน์) และ อิงฟ้า (ปาล์ม-พิมพ์ชนก) ที่เราเข้าใจว่าเป็นลูกของเรา ซึ่งแท้จริงแล้วไม่ใช่ เป็นลูกของภรรยาใหม่กับชายคนสนิทที่เราไว้ใจมากที่สุด บอกเลยว่าปมของเรื่องทั้งหมดส่วนใหญ่มาจากตัวเราเลยก็ว่าได้ ซึ่งรู้สึกได้ว่าแต่ละฉากที่แสดงออกไป ส่วนมากเป็นซีนอารมณ์แทบทั้งนั้น ทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนักหน่วงเลยครับ ยังไงฝากติดตามนะครับ รับรองสนุกแน่”

  เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในปมเหตุของความดราม่าในละครเลยทีเดียว อยากรู้ว่าจะดราม่าเข้มข้นขนาดไหน ห้ามพลาดละคร “เล่ห์เกมรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เล่ห์เกมรักนิยายโก้ คุณากรคุณากร เกิดพันธุ์PPTVละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้