ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เปิดใจเป็นห่วง นิ้ง กุลสตรี ขอให้อดทนและเข้มแข็ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 16:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 ได้ไปบริจาคเลือดกรุ๊ปโอให้กับ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา หลังจากที่อีกฝ่ายไม่สบายเนื่องจากอาการแทรกซ้อนและถ่ายเป็นเลือดจนค่าเลือดตก ที่โรงพยาบาลศิริราช

  ล่าสุด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้เปิดใจพูดถึงความตั้งใจและความรู้สึกถึง นิ้ง กุลสตรี พร้อมกับเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมบริจาคเลือดช่วยนิ้ง และผู้ป่วยคนอื่นๆ ว่า

  “ทราบข่าวนิ้งป่วยมาสักระยะนึงแล้วว่านิ้งไม่สบาย เนื่องจากเป็นโรค มีความรู้สึกไม่สบายใจเพราะว่าเราเคยได้ร่วมงานกัน และเป็นเพื่อน มีมิตรภาพที่ดี ก็อยากจะให้กำลังใจ ผมเชื่อว่าน้องๆ แฟนคลับ หรือคนที่รักนิ้ง ร่วมส่งกำลังใจให้กับนิ้งหายป่วยในเร็ววัน

  ผมทราบมาประมาณ 4-5 เดือน รู้สึกเป็นห่วงสุขภาพ เมื่อก่อนนิ้งเป็นคนที่แข็งแรงมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่สบายได้ เราก็ส่งกำลังใจให้ ครอบครัวคุณนิ้งอบอุ่นมากๆ ก็ให้กำลังใจคุณนิ้งตลอดเวลา

  ผมติดตามและสอบถามอาการจากญาติๆ คุณนิ้งบ้าง ญาติคุณนิ้งก็บอกขอบคุณทุกๆ คนที่รักนิ้ง ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน แต่เจอกันบ้างที่สนามบิน ทักทายพูดคุยกันบ้าง พอคุณนิ้งมีครอบครัวก็ส่งกำลังใจให้ และเป็นกำลังใจที่ดีให้คนรอบข้างของคุณนิ้ง

  ผมไม่สามารถเข้าไปเยี่ยมได้ แต่ก็ส่งกำลังใจให้แทน และผมคิดว่าเพื่อนของผมคนนี้เป็นคนที่น่ารักและเข้มแข็งอดทน อยากจะให้คุณนิ้งเข้มแข็งและอดทนต่อสู้ และจะหายในเร็วๆ นี้

  ที่ได้ร่วมทำงานด้วยกันเมื่อ 20 กว่าปีก่อน นิ้งเป็นคนอารมณ์ดีและน่ารัก เฟรนลี่กับทุกคน เป็นคนกันเองและนิสัยดีมาก ขอบคุณในอดีตที่ทุกคนจับให้เราเป็นคู่ขวัญ หลังจากนี้ก็ภาวนาให้นิ้งหายวันหายคืน

  ก่อนมาบริจาคเลือด ผมก็พักผ่อนให้เต็มที่เพื่อที่จะมาบริจาคเลือด ก็อยากจะขอเชิญชวนให้มาบริจาคเลือด หรือกรุ๊ปอื่นก็ได้ ผมเลือดกรุ๊ปโอ และคุณนิ้งก็กรุ๊ปโอเหมือนกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทัช ณ ตะกั่วทุ่งนิ้ง กุลสตรี ป่วยนิ้ง กุลสตรีกุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดาข่าวดาราดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้