ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไขข้อสงสัย พลอย ชิดจันทร์ ซื้อบ้านตากอากาศ 28 ล้าน ทำอะไรถึงรวยขนาดนี้

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 13:45 น.
  SHARE

  ต้องยอมรับว่าอดีตดาราสาว พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ทำให้หลายๆ คนสงสัยอยู่บ่อยๆ ว่าทำไมชีวิตของเธอนั้นดี๊ดี มีเงินทองมากมายขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านี้สาวพลอยก็เพิ่งจะซื้อรถหรูราคา 24 ล้าน คันเดียวในเมืองไทยให้สามี เคน ฮุง เป็นของขวัญมาแล้ว

  ล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ ยังได้ซื้อเรสซิเดนซ์ในราคา 28 ล้านแบบชิลๆ ทำเอาหลายคนอยากมีชีวิตแบบสาวพลอย และสงสัยว่าสามีของสาวพลอยนั้นทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยขนาดนี้ ไปดูกัน

  พลอย ชิดจันทร์ และสามี มีกิจการหลักๆ คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปขายที่ประเทศจีน ซึ่งก่อนที่พลอยและสามีจะพบรักกัน ครอบครัวของทั้งคู่เป็นคู่ค้ากันมาก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน

  ซึ่งกิจการนี้รุ่งเรืองมาก จนครอบครัวต้องซื้อที่ดินเพื่อปลูกลำไยเพิ่มอีกด้วย รวมทั้งยังมีธุรกิจซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งสาวพลอยก็นั่งแท่นในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

  และนอกจากธุรกิจนี้แล้ว พลอย ชิดจันทร์ และสามียังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง ทั้ง ร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านจัดสรร ธุรกิจเครื่องหนัง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้งอีกด้วย

  เพราะฉะนั้นอย่าได้แปลกใจในความร่ำรวยของสาวพลอย เพราะเธอและสามีทั้งขยันและหาลู่ทางทำมาหากินเก่งขนาดนี้ ถึงได้มีชีวิตที่หลายคนอิจฉาอยากจะมีบ้าง และไม่ได้เป็นซินเดอเรลล่าอย่างที่หลายคนสงสัยอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลอย ชิดจันทร์พลอย ชิดจันทร์ สามีพลอย ชิดจันทร์ รวยพลอย ชิดจันทร์ รถข่าวดาราดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo