ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทอล์กโชว์การเงิน "หนุ่ม เดอะ มันนี่โค้ช"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ก.ค. 2563 06:30 น.
  SHARE

  ทอล์กโชว์การเงินที่ดุดัน มันส์ แรงส์ แต่จริงใจ ดูสนุกและได้ความรู้ โดย จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (หนุ่ม เดอะ มันนี่โค้ช) กับ SCB Presents Money Coach On Stage Special (เอสซีบี พรีเซนต์ มันนี่โค้ช ออน สเตจ สเปเชียล) ใดๆ ในโลกล้วน นอร์มัลลล กับโค้ชการเงินแบบ 360 องศา จะมาสร้างแรงบันดาลใจและนำพาคนไทยไปสู่สุขภาพการเงินที่ดี มีความสุข

  โค้ชหนุ่ม เผยว่า “เป็นทอล์กโชว์ครั้งพิเศษ จากสถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้นทำให้เราทุกคนเผชิญวิกฤติ และบางอย่างแก้ไขไม่ได้ แต่เราสามารถนำวิกฤติมาเรียนรู้ตัวเรา ให้มีความเข้าใจเรื่องการเงิน และมีการบริหารจัดการการเงินของตัวเอง อย่าปล่อยชีวิตการเงินให้เป็นไปตามโชคชะตา เราต้องเป็นผู้กำหนดอนาคตการเงินของตัวเราเอง ซึ่งในเรื่องการเงินไม่มีความปกติใหม่ (new normal) มีแต่เรื่องที่เป็นปกติที่ต้องทำ ทำให้ทอล์กโชว์นี้เกิดขึ้นมา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือสังคม ให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงินได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับชีวิตในแต่ละช่วงเวลา การจัดการสภาพคล่อง การสร้างตะกร้าเงินสำรอง การจัดการความเสี่ยง การหารายได้เพิ่ม รวมถึงหลักคิดทางการเงินที่จะพาไปสู่ความมั่งคั่งและอุดมไปด้วยความสุข รับชมกันฟรีๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ที่แฟนเพจ Money Coach และเป็นครั้งแรกที่สามารถชม Money Coach On Stage จากที่ไหนในโลกก็ได้ โดยเรื่องราวครั้งนี้สอดแทรกความสนุกและได้รับเสียงหัวเราะแน่นอนครับ” ในวันเสาร์ที่
  1 ส.ค. รอบเวลา 13.00 น. และ 18.00 น. ถ่ายทอดสดจากโรงละครเอ็ม เธียเตอร์ (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่) สำหรับผู้ชมสามารถร่วมสมทบทุนบริจาคสนับสนุนโครงการร้อยพลังการศึกษา มูลนิธิยุวพัฒน์ และภาคีเครือข่ายการศึกษา สอบถามโทร. 0-2090-2901 ติดตามทาง FB : The Money Coach TH.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จักรพงษ์ เมษพันธุ์ทอล์กโชว์การเงินMoney Coachทอล์กโชว์พิเศษหนุ่ม เดอะ มันนี่โค้ชโค้ชการเงินMoney Coach On Stageดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo