ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พลอย ภัทรากร ตอบให้หายสงสัย หลังถูกติง "ไม่อ้วนแล้วออกกำลังกายทำไม"

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2563 16:28 น.
  SHARE

  เป็นนักแสดงหน้าหวานที่หุ่นดีมากสำหรับ พลอย ภัทรากร ที่หลายคนคุ้นชินกับลุคสาวหวานเรียบร้อย ซึ่งตอนนี้ พลอย ก็ได้เปลี่ยนลุคตัวเองมาเป็นสาวเฮลตี้ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายได้ 3-4 เดือนแล้ว

  โดย พลอย ได้โพสต์ในอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่มีคนเคยทักว่า ผอมแล้ว จะออกกำลังกายทำไม ไม่ได้อ้วนสักหน่อย ซึ่งตัวเองมองว่า การออกกำลังกายเป็นการทำให้ร่างกายแข็งแรงและสุขภาพดีมากกว่าที่จะเป็นเรื่องอ้วนหรือผอม และตอนนี้ตนเองก็เริ่มแข็งแรงขึ้น แถมไขมันบางจุดที่เคยมีก็หายไป และหน้าท้องก็มีกล้ามเนื้อที่สวยงาม

  "พีทีเคเริ่มเห็นผลลัพธ์ของการออกกำลังกายแล้ว ที่ผ่านมาพลอยผอม บางคนก็จะถามว่าผอมแล้วออกกำลังกายทำไม ไม่ได้อ้วนซักหน่อย พลอยว่าเราควรมองข้ามเรื่องผอมหรืออ้วนไป สิ่งที่สำคัญคือความสุขภาพดีและความแข็งแรงของร่างกายมากกว่า

  หลังจากเริ่มออกกำลังกายมา3-4เดือน ร่างกายพลอยแข็งแรงขึ้นมาก มีกล้ามเนื้อที่ขาหน้าด้วยนะ จริงๆก็มีหลายที่แหละ อิอิ สกินนี่แฟตหายไป ร่างกายเราค่อยๆปรับ หุ่นเริ่มเปลี่ยน คนรอบข้างเริ่มทัก เราก็ดีใจ

  เพื่อนๆคนรอบตัวมาออกกำลังกายด้วยกัน อันนี้แหละที่เราดีใจมาก มันทำให้รู้ว่าถ้าเราตั้งใจ ทุ่มเท มีวินัย เราก็ทำได้ !! #PTKupupup ยืม # มาจากพี่สาว #ไม่ขอเหลือที่ให้คนรุ่นหลัง 5555 #30คืออายุที่ดีที่สุดดดดดดดดด".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลอย ภัทรากรพลอย ภัทรากร ออกกำลังกายดารา ออกกำลังกายข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้