ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ปราง” ลุกมาแซ่บประกบ “ไม้” “เมียอาชีพ” เสิร์ฟฟินครบรส

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  เตรียมพบความสนุกของละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ “เมียอาชีพ” ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่ง “อุ๊–พัชนี จารุจินดา” แห่งค่าย “สเต็ปออนเวิร์ด”

  เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และนางเอกหน้าหวาน “ปราง–กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ขอสลัดภาพสาวหวานในลุคพีเรียด มาเป็นสาวเซ็กซี่สายทรงเสน่ห์ ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อมัดใจสามี คือ กษิดิศ (ไม้) หนุ่มหล่อไฮโซทายาทผู้บริหาร Way Ex Logistics หล่อรวยเลือกได้อย่างเขาไม่ขาดแคลนผู้หญิงสวยสมบูรณ์แบบมาเคียงข้างถึงกับต้องให้เดอะแพลน ธุรกิจ Perfect Wife จัดหาภรรยาที่สมบูรณ์แบบเฉพาะลูกค้าที่คัดสรรแล้วว่าคู่ควรมาให้

  และอีกเหตุผล กษิดิศ ไม่เห็นด้วยกับธุรกิจนี้ เพราะมองว่าเครื่องสำอางเป็นสินค้า แต่สำหรับผู้หญิงเธอไม่ใช่สินค้า แต่จริงแล้วเบื้องหลังลึกๆ มิสเตอร์โรเบิร์ต เจ้าของโครงการ Perfect Wife อยากให้ กษิดิศ มาร่วมลงทุนกับโครงการแม้จะพูดยังไง กษิดิศ ก็ไม่เห็นด้วย มิสเตอร์โรเบิร์ต จึงส่ง ชลลดา หรือ ดาว (ปราง) สินค้าทดลองใช้ที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี มีหน้าที่ทำทุกวิธีให้ลูกค้าตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็น Perfect Wife ยกเว้นกฎเหล็กอย่างเดียวคือ “ห้ามรักลูกค้าเด็ดขาด”

  นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงมาร่วมอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “บอล–กัมมัญญ์ กลมแก้ว, เม–นิศาชล ต้วมสูงเนิน, ภูผา–นพวิชญ์ ไทยแท้, เบนซ์–กมลชนก รอด-เสถียร, เดวิด อัศวนนท์, เจสซี่–เจสสิก้า ภาสะพันธุ์, พีท–พล นพวิชัย, อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์,พราว–การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, ไก่–สุปราณี เจริญผล, ปั่น–ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ดีใจ ดีดีดี, เอ็กซ์–จาตุรงค์ โกลิมาศ และแอน–วาสนา พูนผล ฯลฯ

  ห้ามพลาดกับเรื่องราวการค้นหาความรักที่ชีวิตสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว จะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยคู่ชีวิตในอุดมคติ ในละคร “เมียอาชีพ” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 ก.ค.นี้ ทางช่อง 3HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียอาชีพปราง กัญญ์ณรัณไม้ วฤษฎิ์ละครช่อง 3ช่อง 3นิยายข่าววันนี้ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้