ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิกกี้ ณฉัตร ยอมรับถังแตกประกาศขายที่ดินราคาถูก วอนขอคนช่วยซื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 18:36 น.
  SHARE

  เรียกว่าเป็นยูทูบเบอร์ที่มาแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ด้วยความตลกแบบธรรมชาติเลยทำให้มีแฟนๆ ติดตามกันอย่างมากมาย แต่ล่าสุดก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียดหนักต้องประกาศขายที่ดิน เพราะรายได้ไม่พอใช้ เรียกว่าทำทุกอย่างเพื่อเงินกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิป พาชมที่ดินส่วนตัว ถึงหาดใหญ่ ผ่านยูทูบช่อง Nickynachat

  โดย นิกกี้ เล่าว่า ที่ดินตรงนี้เป็นที่ที่ตัวเองซื้อไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว เนื่องจากคุณแม่อยากมีที่ดินสักผืน เลยหุ้นกับป้าและเพื่อนของป้าแบ่งคนละ 2 ห้อง เลยเอาเงินก้อนแรกของชีวิตที่ทำงานเก็บเงินได้ให้แม่มาซื้อที่ดิน โดนที่ไม่เคยเห็นที่ดินมาก่อน 

  มาวันนี้อยากขายเพราะตอนนี้รายจ่ายเยอะ ไม่มีเงิน พร้อมยอมรับว่า ตัวเองเป็นคนที่รายได้ต่ำแต่รสนิยมสูง เป็นคนที่ชอบเว่อร์ ชอบของแพง ชอบรถ บ้าผู้หญิง ชอบเที่ยว จีบผู้หญิงก็ชอบเลี้ยง ตอนนี้รายได้ลดลง นาฬิกาเรือนแพงๆ ก็ขายไปแล้ว ไว้มีเงินค่อยซื้อใหม่ ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันเป็นของนอกกาย 

  อีกอย่างที่อยากขายที่ที่หาดใหญ่ตรงนี้ เพื่ออยากไปซื้อที่ดินแถวนครนายก สุพรรณบุรี แบ่งกับ โกบอย คนละ 5-10 ไร่ เพื่อไปใช้ชีวิตแบบพอเพียงในยามแก่ และมีความฝันว่าอยากทำสวนสัตว์เล็กๆ เลี้ยงสิงโต 

  ซึ่ง นิกกี้ ได้ตั้งราคาที่ดินไว้ ถ้าซื้อ 40 ตารางวา ขาย 2 ล้าน แต่ถ้าเอาทั้งหมด 80 ตารางวา ขาย 4 ล้าน นิกกี้ ถึงกับนั่งพนมมือวอนให้แฟนคลับหรือคนที่สนใจมาช่วยซื้อที่ดินที่หาดใหญ่กันเลยทีเดียว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ ณฉัตรนิกกี้นิกกี้ โกบอยนิกกี้ ขายที่ดินข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้