ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใกล้อวสาน

  แจ๋วริมจอ11 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  “ม่านบังใจ” บทประพันธ์ของชูวงศ์ ฉายะจินดา เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่มีการนำกลับมารีเมกหลายครั้ง และคราวนี้ถูกนำกลับมาผลิตอีกครั้งในนามบริษัทมุมใหม่ จำกัด ในเครือ กันตนา กรุ๊ป

  เวอร์ชันนี้ออกอากาศทางช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. กำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน

  นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ พระเอกของเรื่อง และได้ มุกดา นรินทร์รักษ์ นักแสดงที่กำลังมาแรง มารับบทเป็นนางเอก

  ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากความสามารถอีกคับคั่ง อาทิ ยศวรรธน์ ทะวาปี, ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, รสริน จันทรา, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, พศิน เรืองวุฒิ,เวนซ์ ฟอลโคเนอร์, สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, สุภาพร มะลิซ้อน, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, ภรัณยา ลาภอุดมสกุล, วารุณี อยู่โพธิ์, เจสสิก้า สมปอง เป็นต้น

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  เนื้อหาของม่านบังใจบอกเล่าถึงความรักต่างวัยของนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ทัฬห์ พฤทธานนท์ เป็นผู้ชายที่มีความเพียบพร้อมทุกอย่าง กับนักเรียนสาวที่ต้องสูญเสียคุณพ่อกะทันหัน “เฟื่องลดา” ที่นำแสดงโดย มุกดา นรินทร์รักษ์

  ม่านบังใจ ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันอังคารที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยเรตติ้งที่สูงพอสมควร

  บัดนี้เรื่องราวดำเนินมาจนใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว เหลืออีกเพียงสองตอนก็จะจบแล้ว กำลังเข้มข้นมาก จึงไม่อยากให้พลาดชมว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยแบบใด

  ละครม่านบังใจสองตอนสุดท้าย จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 13 และวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม เวลา 20.20 น. คอละครแนวรักดราม่า ไม่อยากให้พลาดชมกัน.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอม่านบังใจเวียร์ ศุกลวัฒน์มุกดา นรินทร์รักษ์ช่อง 7ละครตอนจบละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้