ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โดนเข้าแล้ว “จูน” น้ำตาแตก เจออาถรรพณ์กองถ่าย “ปอบผีเจ้า”

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2563 15:01 น.
  SHARE

  เป็นนางเอกหน้าสวย ลูกรักเบอร์ต้นๆ ที่โชว์ผลงานทางหน้าจอสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อยู่บ่อยๆ สำหรับ “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ล่าสุดได้มาเล่นบทเด่น “งามตา” ในละครปอบผีเจ้า” ทางช่อง 8 แต่งานนี้ไม่ราบรื่น ต้องพบเจออาถรรพณ์ในกองถ่ายทุกคิว จนเจ้าตัวเอ่ยปากกลัวที่จะมาถ่ายละคร แต่สุดท้ายก็ขอกัดฟันสู้ จุดธูปไหว้พระ ทำบุญ ขอพร เป็นการด่วน เรื่องราวเป็นอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวกัน

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  “เรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าเรื่องราวสนุกมากๆ เป็นละครที่พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของจูนเรื่องนึง เพราะมีหลายอย่างในเรื่องที่จูนไม่เคยได้ทำ และได้มาทำ เช่น ดำน้ำ ลุยป่าเขา เข้าน้ำตก เป็นผีปอบ รวมไปถึงการได้รำผีฟ้า ที่เป็นความเชื่อของพี่น้องชาวอีสาน เรื่องนี้จูนเล่นเป็นตั้งแต่คนดี ไปจนถึงความร้ายกาจที่สุดเท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งเราไม่ได้หาทำได้ง่ายๆ และทำไม่ได้ นอกจากได้มาเล่นละคร แถมได้เล่นกับนางเอกระดับตำนานอย่างพี่น้ำผึ้ง มันยิ่งทำให้จูนมีความสุขมากๆ และอยากพัฒนาความสามารถไปเรื่อยๆ แต่มันก็มีปัญหาต่างๆ เข้ามาหลายอย่างมาก จูนแปลกใจมากที่เจอทุกวัน

  และทุกครั้งที่มีคิวถ่าย จูนชอบเจออะไรแปลกๆ มันเริ่มแต่ถ่ายคิวแรก อยู่ๆ หน้าจูนบวม เพราะต่อมน้ำลายอุดตัน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยเป็นเลย พอใกล้จะถ่ายดันเป็นขึ้นมา ต่อมาหกล้มขาแพลงในกอง เหยียบตะปู เกือบจมน้ำ ทั้งๆ ที่จูนและทีมงานมีการเตรียมตัว และเคลียร์หน้าเซตอย่างดี

  จนมีวันหนึ่งจูนเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ แล้วหน้าก็บวมสาเหตุเดิมๆ อีก ประจวบกับวันนั้นถ่ายที่ป่าช้า พอจะถ่ายฉากที่จูนกินไส้ อยู่ๆ ไฟดับ กล้องถ่ายไม่ติด เราก็เอะใจแล้วว่าไม่ปกติ จูนเลยยกมือไหว้ ขออนุญาตในใจ สักพักไฟก็มาเลย หลังจากนั้นจูนก็ทำบุญมาตลอด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะเราเจอมากับตัวเองจริงๆ คือเราไม่ลบหลู่อยู่แล้ว แต่บางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าเราทำอะไรผิดไปหรือเปล่า เพื่อความสบายใจ ขอขมาดีกว่าค่ะ

  สุดท้ายจูนของฝากละคร “ปอบผีเจ้า” ภาคสอง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ด้วย เรื่องนี้นักแสดง ทีมงานทุกคนเต็มที่มาก เราถ่ายทำกันหนักจริงๆ รับรองว่าความสนุกชวนติดตามมีเพิ่มขึ้นแน่นอนค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอบผีเจ้านิยายจูน ชลฤดีอาถรรพ์กองถ่ายกองถ่ายละครปอบผีเจ้า ภาคสองละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้