ไลฟ์สไตล์
100 year

เคมีเริด! “โดนัท” ปล่อยภาพฟิตติ้ง “พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

ไทยรัฐออนไลน์
10 ก.ค. 2563 14:30 น.
SHARE

หลังจากคลายล็อกจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ซึ่งได้ดีขึ้นตามลำดับ และถือเป็นข่าวดีของคนเหล่าวงการบันเทิง โดยเฉพาะผู้ผลิตละครที่รอคอยการเปิดกองถ่ายละครอีกครั้ง หลังจากหยุดพักไปนานหลายเดือน

ทางผู้จัดและผู้กำกับสุดเก่ง 'โดนัท มนัสนันท์' ก็ไม่รอช้า เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่ละครเรื่อง “พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทันที งานนี้ได้พระนางเคมีรุ่นใหม่ “ริว วชิรวิชญ์” กับ “แยม มทิรา” เรื่องราวของครูที่ชื่อว่าออน หญิงสูงวัย วัยคุณป้าอายุ 52 ปี ที่อกหักจากความรักเพียงเพราะว่าเธอสูงวัยเลยตัดสินใจศัลยกรรมทั้งร่างให้กลายเป็นสาววัย 25 ปี ความสวยหลังศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ทำให้เธอได้พบหนุ่มหล่อคนละวัยอย่างหนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ ในบท 'ตั้ม' นักกีฬาปิงปองที่ต้องการคว้าเหรียญทอง เอาเงินไปรักษายาย ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็มีปัญหาสุขภาพ รักครั้งใหม่ต่างวัยจึงเกิดขึ้น

ข่าวแนะนำ

ซึ่งภาพฟิตติ้งของนักแสดงนำในละครเรื่องนี้มี บอม ธนิน, แยม มทิรา, คริสซี่ กฤษณ์สิรี, มิล ศรุต และที่น่าจับตาก็เป็น ริว วชิรวิชญ์ และ มิ้น รัชรวี สองนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 3 ที่ได้โชว์ฝีมือการแสดงในบทนำแบบเต็มตัวครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ชาคริต แย้มนาม ที่จะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

งานนี้ ผกก.โดนัท-มนัสนันท์ ฟิตจัด เปิดกล้องละครแค่คิวแรกก็ลุยถ่ายติดต่อกัน 6 วันรวด ส่วนนักแสดงก็แฮปปี้สุดๆ ไม่มีโอดโอย เพราะได้ทำงานซะทีหลังจากหยุดพักงานมาหลายเดือน สงสารก็แต่ พี่ตาม คุณสามีนี่แหละ เพราะนอนเหงาๆ อยู่บ้านคนเดียววนไป

อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >>  คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อนภาพฟิตติ้งนิยายช่อง 3โดนัท มนัสนันท์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 16:15 น.