ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ็คเกอรีน เล่าข่าวเม้าท์นางร้ายลูก 2 ช้ำใจ เจอพริตตี้แย่งสามี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 21:25 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นร้อนอีกแล้ว เมื่อ แจ็คเกอรีน พิธีกรบันเทิงตัวแม่ของไทยรัฐทีวี เม้าท์ข่าวลือในรายการ “เรื่องนี้ต้องขยาย” ทางช่องไทยรัฐทีวี เกี่ยวกับนางร้ายสาวคนหนึ่งที่แต่งงานมีลูก 2 คนแล้ว แต่ยังต้องช้ำใจเมื่อสามีจอมเจ้าชู้ไปยุ่งกับพริตตี้สาวรายหนึ่ง หนำซ้ำเพื่อนฝ่ายพริตตี้ยังคอมเมนต์จิกกัดนางร้ายสาวในโลกออนไลน์

  โดย แจ็คเกอรีน เล่าว่า เป็นเรื่องที่เม้าท์มอยกันในแวดวงพริตตี้ เมื่อนางร้ายชื่อดังลูก 2 เพิ่งคลอดลูกคนเล็กได้ปีเศษ แต่สามีของนางร้ายคนนี้ไปมีเมียน้อย ไม่ยอมเลิกเสียที ทำเอาเมียหลวงอย่างนางร้ายสาวได้แต่หน้าชื่นอกตรมนอนกอดทะเบียนสมรส บอกใบ้ว่าสามีนางร้ายคนนี้เคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อน ทำให้นางร้ายช้ำใจจนต้องเข้า รพ. ไปเลย

  เท่านั้นยังไม่พอ แก๊งพริตตี้ยังเม้าท์กันแบบไม่อายฟ้าดินว่าแก๊งเธอนี่แหละคือกลุ่มเพื่อนสนิทของเมียน้อย และภูมิใจที่เป็นเพื่อนของเมียน้อย เอามาอวดอ้างกันไปอีก แถมเวลาเมียน้อยแต่งตัวก็ก๊อบปี้เสื้อผ้าของเมียหลวง คือเมียหลวงแต่งตัวยังไง ฝั่งแก๊งเมียน้อยก็แต่งแบบนี้เหมือนกัน แล้วบางทีก็จะสั่งเพื่อนพริตตี้ให้เข้ามาคอมเมนต์จิกกัดแขวะเมียหลวง

  ซึ่งเรื่องนี้นางร้ายสาวรู้เรื่องแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะว่ายังจัดการไม่ลงตัว ท้ายที่สุดสามีก็ยังไม่ยอมเลิก และเลี้ยงดูพริตตี้คนนี้อยู่ ซึ่งนางร้ายสาวช้ำใจมากเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ รักษาสถานะและหน้าตาทางสังคม งานนี้ได้แต่สงสารดารานางร้ายลูกสองคนนี้ที่ทำหน้าที่แม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างดี แต่สามียังมีเมียน้อยพริตตี้อีก

  ซึ่ง แจ็คเกอรีน ยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง และอีกไม่นานน่าจะเป็นข่าวครึกโครม แต่ที่เอามาเล่าเพราะอยากให้ทุกคนท่องศีลข้อ 3 เตือนใจตัวเอง แย่งของคนอื่นมาไม่ใช่เรื่องน่าภูมิใจ แต่นางร้ายสาวที่ถูกแย่งแฟนจะเป็นใคร อันนี้คงต้องรอดูกันต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อซุบซิบดารานางร้ายโดนสามีสวมเขานางร้ายโดนแย่งสามีข่าวบันเทิงกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้