ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไอซ์ อภิษฎา โพสต์รูปคู่หนุ่มหล่อ เคลียร์ข่าวชนแก้วกับผู้ชายมีแฟนแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 20:26 น.
  SHARE

  ตกเป็นข่าวเม้าท์อีกแล้วสำหรับนางร้าย-พิธีกรสาวหุ่นแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หลังจากมีเพจบันเทิงดังแฉนางร้ายดังไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในภาคเหนือ แต่ไปชนแก้วกับหนุ่มฐานะดีแต่มีแฟนแล้ว แถมยังเต้นกับผู้ชายคนดังกล่าวต่อหน้าแฟนสาว ซึ่งหลายคนโยงไปว่าน่าจะหมายถึงสาวไอซ์

  ไอซ์ อภิษฎา ขอบคุณภาพจากไอจี @apitsada

  ซึ่งหลังจากนั้น ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหล่อคนหนึ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความขอบคุณที่ต้อนรับพาเที่ยว จ.เชียงใหม่ โดยบอกว่า “ไปเชียงใหม่มีน้องรักดูแล ทริปนี้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองได้ดี ไม่ใช่ซื้อหมูทอดเซเว่นมาให้ละนะ มีการพัฒนาขึ้นละ อยากไปเชียงใหม่อีกไว้รวมตัวกันด่วนค่ะ” พร้อมทั้งบอกว่าร้านที่ตนไปเที่ยวตลอด 3 วันที่ผ่านมาเป็นร้านนั่งสบายๆ ไม่มีเต้นด้วย

  และหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามตรงๆ ถึงเรื่องข่าวว่า “จริงตามข่าวเหรอน้องไอซ์?” ก่อนที่ ไอซ์ อภิษฎา จะตอบกลับว่า “นี่รุ่นน้องค่ะ สนิทกันมากมานานแล้วค่ะ” ด้านหนุ่มในภาพก็ได้คอมเมนต์เพื่อเคลียร์ประเด็นร้อนแทนรุ่นพี่อย่างสาวไอซ์ว่า “ผมก็อยู่ด้วยกันกับพี่นะ ทำไมข่าวบอกว่ามีคนอื่นมาชนแก้ว หรือมาคุยด้วยเนี่ยยย และก็นั่งกันอยู่หน้าบาร์ ไม่ได้เต้นกันด้วย ไม่รู้ว่าข่าวไปงั้นได้ไง” และ ไอซ์ ก็ตอบกลับเป็นอีโมจิเหงื่อตกหน้าเครียดด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ อภิษฎาไอซ์ อภิษฎา เครือคงคาไอซ์ อภิษฎา ความรักไอซ์ อภิษฎา แฟนอักษรย่อดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้