ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อรงค์ ว่าไง นิกกี้ อุ้ม ใบเฟิร์น ขึ้นเตียง แถมมีชอตหวานหอมหัว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 19:53 น.
  SHARE

  ก่อนหน้านี้ จตุรงค์ มกจ๊ก นักแสดงตลกสุดฮา ประกาศชัดไม่อยากได้พิธีกรหนุ่มสายฮา นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ มาเป็นลูกเขย หลังจากนิกกี้หอมแก้มนักแสดงสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวสุดรัก จนทำให้โมโหมาแล้ว แต่ยังดีที่ตอนนั้นยังมีเฟซชิลด์กั้นไว้

  ใบเฟิร์น-นิกกี้ ขอบคุณภาพจากไอจี @ferno_padgone
  จตุรงค์ มกจ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @jaturong_p

  แต่ล่าสุดในคลิปรายการยูทูบ Nickynachat ของนิกกี้ งานนี้ พ่อรงค์ ได้ดูเมื่อไรมีเดือดอีกแล้วแน่ๆ เพราะ ใบเฟิร์น มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ และขึ้นคอนโดของ นิกกี้ พอมาถึงก็โผเข้ากอด แถมยังหาชุดในตู้เสื้อผ้าให้นิกกี้แต่ง และในระหว่างตอบคำถาม Q&A จากแฟนๆ ก็มีทาครีมกันแดดรองพื้นให้ด้วย

  ขอบคุณภาพจากยูทูบแชนแนล Nickynachat
  ขอบคุณภาพจากยูทูบแชนแนล Nickynachat

  ส่วนคำถามของแฟนๆ แต่ละข้อก็ชวนจิ้นจริงๆ อาทิ ถ้าอายุ 35 แล้วแต่งงานกันจะมีลูกกี่คน ลูกชื่อว่าอะไร, รู้จักกันได้ยังไง อย่าลืมสัญญาว่าอายุ 35 ต้องแต่งงานกัน แอบเชียร์อยู่, พาเฟิร์นไปแกล้งลุงรงค์ หอมแก้มเฟิร์นต่อหน้าลุงรงค์หน่อย กล้ารึเปล่านิกกี้, การที่พวกพี่เล่นกันหยอกกัน ในใจลึกๆ มีหวั่นไหวบ้างรึเปล่า ฯลฯ

  ขอบคุณภาพจากยูทูบแชนแนล Nickynachat
  ขอบคุณภาพจากยูทูบแชนแนล Nickynachat

  แต่ที่พีคมากคือชอตหวานถูกใจกองเชียร์แต่ขัดใจพ่อ โดยเป็นชอตที่ นิกกี้ อุ้ม ใบเฟิร์น ขึ้นเตียงนี่แหละ แถมฝ่ายใบเฟิร์นก็ไม่น้อยหน้า ระหว่างถ่ายรายการก็คว้าหัวของนิกกี้มาหอมฟอดใหญ่ งานนี้เห็นที พ่อรงค์ คงถือไม้เรียวรอตีทั้งคู่แล้วจ้า อิอิ (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเฟิร์น พัสกรนิกกี้ ณฉัตรจตุรงค์ มกจ๊กนิกกี้ ใบเฟิร์นใบเฟิร์น นิกกี้ แฟนข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้