ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดิว เดอะสตาร์ เมินคนมองบ้า เชื่อมนุษย์ต่างดาวมีจริง บอกแค่มาเตือนภัย

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 17:30 น.
  SHARE

  ดิว เดอะสตาร์ 4 หรือ ดิว ภัทรพล กันตพจน์ ถูกหลายคนมองว่างมงาย หลังที่เจ้าตัวโพสต์ภาพ UFO พร้อมกับบอกคุ้มค่าที่รอเพราะได้เจอถึง 7 ลำ ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามถึงเรื่องการเห็น UFO ของหนุ่มดิวในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยินดีและเปิดใจให้ได้ฟังว่า 

  มีความเชื่อเรื่อง UFO มานานแค่ไหนแล้ว?
  มีความเชื่อเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก ศึกษามาเรื่อย แต่มาศึกษามาขึ้นเมื่อได้มาเข้ากลุ่มกับพี่ๆ เขา ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ต ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไปทำบุญด้วยกัน นั่งคุยเรื่อง UFO กัน ลองนั่งสมาธิสื่อสารกับเขา ให้เขามา และเริ่มศึกษาลึกขึ้นเรื่อยๆ ก็เรียกเขามา และได้เห็นบ่อยขึ้นและชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

  ไปเจอ UFO ที่ไหน?
  เจอที่หาดใหญ่ครับผม

  ได้เจอ UFO ครั้งแรกเมื่อไหร่?
  ผมคิดว่าเคยเห็นตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ผมก็เลยสงสัยและเริ่มศึกษา ตอนนั้นอายุประมาณ 5-6 ขวบ คุณครูมักจะจดสมุดพกตลอดว่าผมจะชอบนั่งเหม่อลอยมองท้องฟ้า แต่จริงๆ แล้วผมอาจจะเห็นอะไรบางอย่างก็ได้

  ผมจำได้แค่ว่าตอนเด็กๆ ชอบมองนอกหน้าต่างไม่ว่าจะตอนกลางวัน หรือตอนกลางคืน รู้สึกว่าเห็นอะไรสึกอย่าง แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็เริ่มเข้าห้องสมุดค้นคว้าอ่านเรื่องจักรวาล ดวงดาว ดาราศาสตร์ UFO มาศึกษา แต่ผมไม่ใช่คนหัวดีมาก ก็เลยไม่ได้เรียนด้านดาราศาสตร์ ไม่ได้ไปถึงจุดนั้นมันเรียนไม่ไหว ยากเกินไป

  เวลาเจอ เห็นเป็นแบบไหน?
  เราจะเรียกเขาประมาณช่วงตี 1 เขาจะมาช่วงตี 4-ตี 5 เป็นช่วงเวลาที่เห็นค่อนข้างชัด และท้องฟ้ามันค่อนข้างที่จะมืดและเคลียร์ ใช้เวลาเรียกนานเหมือนกันประมาณ 2-3 ชั่วโมง

  เวลานั่งสมาธิดิวจะสื่อกับเขาว่าอย่างไร?
  ก็ตั้งสมาธิจิตบอกเขาอยู่สักพักส่งจิตถึงเขา และหลังจากที่เราเรียกเขามา รุ่งขึ้นเราก็จะไปทำบุญทุกครั้ง เราทำด้วยจิตที่ดีพออยู่กันหลายๆ คน เป็นการรวมกลุ่มก้อนพลังงานที่ใหญ่ เวลาสื่อสารกับเขาก็เลยถึงเขาง่าย

  ทำคนเดียวโอกาสจะได้เห็นน้อยมาก?
  ผมเคยทำคนเดียวนะ แต่ก็เห็นน้อยลำ อาจจะเห็นลำเดียว และเขาก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบโต้กับเรามาก อย่างเช่นยิงแฟลชมาให้เราได้เห็น

  เคยเจอเยอะกว่า 7 ลำหรือเปล่า?
  เคยเจอเยอะกว่านี้ ที่จังหวัดระนอง เมื่อไม่นานมานี้ มาประมาณ 20 กว่าลำ แสงไฟที่เขาส่งมาจะเป็นสีขาวๆ อมฟ้านวลๆ เขาส่งสัญญาณมาเพื่อต้องการให้รู้ว่าเขามาแล้วนะ

  ก่อนหน้านี้ไม่เคยเปิดเผยว่ามีความเชื่อในเรื่อง UFO เพราะอะไรครั้งนี้ถึงได้โพสต์ว่าเห็น?
  จริงๆ แล้วผมไม่ได้ปิดเหรือว่าเปิด เป็นสิ่งที่ชอบและทำมานาน แต่ที่โพสต์เพราะว่าเราคุยกันก่อนหน้านั้นว่า เรามารวมกันแล้ว ศิลปินหลายๆ คนก็อยากจะเห็น เพราะบางคนยังไม่เคยเห็น

  ก็เลยคุยกันว่าลองเชิญมามั้ย พี่ทอฟฟี่ วง 3.50 ก็ตกลง และตั้งเงื่อนไขกันว่า ถ้าเชิญแล้วเขามาขอให้ทุกคนโพสต์ไอจีหรือว่าเฟซบุ๊กบอกว่าเราได้พบเจอเขานะ และขอเก็บเงินคนละ 200 เพื่อเอาไปทำบุญที่วัดกัน พอผมเห็นก็โพสต์ก่อนจะขึ้นไปนอนแต่สุดท้ายกลับกลายเป็นประเด็นที่คนสนใจ

  พยายามจะถ่ายรูปเอง แต่ว่ามันไม่ชัด?
  ใช่ครับ ที่เอารูปจากในอินเทอร์เน็ตมาลง เพราะผมไม่อยากจะนำเสนอภาพที่ไม่ชัด แต่มันมีรูปหรือคลิปจากคนในกลุ่มของผมที่ถ่ายกันไว้จริง มีไอจีให้ติดตามซึ่งเป็นรูปและคลิปที่ถ่ายได้ที่เมืองไทย เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่วัตถุบินที่มนุษย์สร้างขึ้น ทุกคนแยกแยะออกหมดว่าสิ่งที่เห็นมันคืออะไร เราก็เลยมั่นใจว่าที่เราเห็นเป็นเขา

  มีคนเชื่อ แต่ก็มีคนไม่เชื่อ คนบางคนมองว่าเรางมงาย?
  ไม่รู้สึกอะไรกับคนที่มองว่าเรางมงาย เรามาทำกิจกรรมเรียกเขามาแล้วก็ไปทำบุญ เรารู้สึกว่าเราสามารถสื่อสารกับเขาได้จริง เราขอให้เขามา เขาก็มา เขาก็ส่งสัญญาณให้รู้ว่ามาด้วยการยิงแฟลชที่แตกต่างกันรออกไป แล้วบินโชว์ในรูปแบบต่างๆ

  บางครั้งก็บินมาเหมือนจะพุ่งชนดาวแต่วิ่งหลบ ซึ่งถ้าเป็นเครื่องบินคงทำแบบนั้นไม่ได้แน่ และถ้าเป็น เอฟ16 ก็ไม่น่าจะบินเวลานั้นและขึ้นไปสูงขนาดนั้น

  ถ้าคุณไม่เจอด้วยตัวเองก็จะไม่มีทางเข้าใจ ต้องเจอด้วยตัวเองถึงจะรู้ว่าสิ่งนี้มีจริง โลกเราเป็นแค่จุดเล็กๆ ในกาแล็กซี และยังมีอีกหลายกาแล็กซีที่เราไม่สามารถเดินทางไปถึงเขา แต่เขาสามารถเดินทางมาถึงเราได้ มีหลักฐานมากมายที่อ้างอิงได้กับเรื่องนี้ แต่มันถูกปกปิดอยู่ อยากให้ลองไปดูแล้วจะรู้ว่าพวกผมกำลังทำอะไร

  คนที่อยากจะลองของไม่เชื่อแล้วได้เจอกับตาตัวเองบ้างมั้ย?
  มีครับคนที่อยากจะลองของ แต่ว่าเขากลับไม่ได้เจอ เพราะเขามาด้วยจิตที่ไม่ค่อยสะอาด มาด้วยจิตที่คิดว่าเขาไม่มีแล้วท้าทาย คนเหล่านี้จะไม่ค่อยเจอ บางครั้งนั่งอยู่ด้วยกัน รอมานานมาก พอคนๆ นั้นลุกไป ไม่เกิน 5 นาที UFO ก็โผล่มา

  พีท ทองเจือ ก็เชื่อเรื่องนี้ เคยได้คุยกันเรื่องนี้มั้ย?
  ผมไม่เคยคุยกับพี่พีท แต่ว่าในกลุ่มนี้มีคนอยู่กลุ่มเดียวกับพี่พีท ซึ่งผมยังไม่ได้ถึงขั้นที่ส่งไปแล้วจะสื่อสารกับเขาได้รู้เรื่องเหมือนกับพี่พีท ที่เป็นได้ทั้งผู้ส่งสารและรับสาร เพราะพี่พีทบอกว่าเขามาเตือนเราเรื่องภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นกับโลกของเรา เขามาดี ไม่ได้มาเหมือนในหนังที่เราดู

  เขามาบอกเพราะห่วงว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นกับโลกมันจะส่งผลกับระบบสุริยะ ดาวอื่นๆ หรือกาแล็กซีอื่นๆ ด้วย เขาจึงต้องมาเตือน เขาไม่รู้ว่าจะสื่อสารกับเราได้ด้วยวิธีไหน เขาจึงต้องมาให้ได้เห็นครับ

  หลังจากที่เปิดเผยว่าเราเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวกระแสตอบกลับเป็นอย่างไรบ้าง?
  บางคนหาว่าผมบ้า ผมเมา ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่แบบนั้น แต่ผมก็ไม่แคร์ เพราะที่ผมโพสต์เพราะมันเป็นเงื่อนไขข้อตกลงในกลุ่ม ไม่ได้อยากจะเป็นกระแส แต่คนมองว่าผมบ้า ผมเมา สติเลอะเลือน ผมไม่สนใจหรอก เราห้ามความคิดของเขาไม่ได้ เรารู้ตัวว่าเราทำอะไร ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน

  เราพยายามที่จะติดต่อสื่อสารกับเขาเพื่อที่อยากจะรู้ว่าจริงๆ เขาต้องการอะไรกันแน่ นอกจากเรื่องภัยพิบัติและยังต้องการสื่อสารเรื่องอะไรอีก ถ้าเราสามารถส่งต่อข้อความต่างๆ ให้กับประชาชนรับทราบได้เร็วขึ้นได้ เราก็อยากจะช่วยมนุษย์โลกได้บ้าง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิว เดอะสตาร์ภัทรพล กันตพจน์UFOมนุษย์ต่างดาวยูเอฟโอดิว เดอะสตาร์ UFOนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้