ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เอสเธอร์” โชว์แมน! ชกหน้า “เฟม” จนหน้าหงาย ในละคร “เล่ห์เกมรัก”

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 08:13 น.
  SHARE

  ไม่ว่าจะเจอซีนไหน สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เป็นต้องเล่นทุ่มสุดตัว อย่างตอนล่าสุดของละคร เล่ห์เกมรัก ที่กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ถึงตอนที่ “น้ำแข็ง” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) พา “หลิน” (ศศิญรัศมิ์ อนุศิลป์) ไปเลี้ยงฉลองวันเกิด โดยไร้เงาของเพื่อนในกลุ่ม และแล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ระหว่างออกจากร้านอาหารกึ่งผับ “น้ำแข็ง” บังเอิญเดินชนกับ “อิทธิ” (เฟม-ชวินโรจน์) จึงเกิดการปะทะคารมกัน ก่อนที่อิทธิจะตรงรี่เข้าสวมกอดและพยายามจูบหลินด้วยความเมา เหตุการณ์ตรงหน้าเลยทำให้น้ำแข็งโกรธมาก เลยง้างมือเข้าชกอิทธิ จนเพื่อน ๆ ของอิทธิต้องเข้ามาห้าม และพาตัวอิทธิออกไป เพราะไม่อยากให้เรื่องลุกลามบานปลาย เช่นเดียวกับน้ำแข็งก็พาหลินกลับบ้าน และไม่อยากให้ตกเป็นข่าว เนื่องจากกลัวจะส่งผลเสียต่อบริษัท

  ลำพัง สาวเอสเธอร์ พลิกคาแรกเตอร์คุณชายตลอดเวลาก็ว่ายากอยู่แล้ว นี่ต้องมามีเรื่องกับผู้ชายด้วยกันถึงขั้นชกต่อย ก็ยิ่งทำให้นางเอกสาวทุ่มเทมากเป็นพิเศษ เพราะสัปดาห์นี้สาวเอสเธอร์ต้องเข้าซีนแอ็กชั่นแบบแมน ๆ ถือว่าท้าทายฝีมือไม่เบาเลย เพราะตอนที่เล่นเป็นผู้หญิงก็แทบไม่เคยเล่นบทตบตีสักเท่าไร แต่ครั้งนี้ข้ามขั้นมาเลย ต้องสวมบทเป็นผู้ชายอีกต่างหาก บอกเลยว่าตอนเข้าซีนครั้งแรก เอสต้องให้พี่ๆ ทีมงานเล่นเป็นซีนนี้ให้ดูก่อน เพราะตัวเองไม่เคยต่อยใครมาก่อนเลย บอกเลยว่าสำหรับนางเอกตัวน้อยของเราถือเป็นอีกซีนที่ยากพอตัว และเป็นอีกประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยเช่นกัน

  ใครอยากเห็นสาวเอสเธอร์โชว์แมนเต็มตัว ห้ามพลาดชมฉากนี้ในละคร “เล่ห์เกมรัก” วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง36

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เล่ห์เกมรักนิยายเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาพีพีทีวี ช่อง36เฟรม ชวินโรจน์ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้