ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เนเน่-พรนับพัน" สาวไทยเจ๋งคว้าอันดับ 5 เวที CHUANG 2020 (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ก.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  พร้อมเปิดตัวสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป "BonBon Girls 303"

  พกความน่ารัก พร้อมความสามารถที่สดใส และหัวใจที่พร้อมสู้! “เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” สาวไทยสุดเจ๋ง! คว้าอันดับ 5 เวที “CHUANG 2020” เรียลลิตี้ยอดฮิตของจีน ที่เปิดโอกาสให้สาวๆรุ่นใหม่ ได้แสดงความสามารถ ร้อง เล่น เต้น โชว์ เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่มาประดับวงการบันเทิงจีนการประกวดในรอบตัดสิน โดยล่าสุด WeTV ได้ประกาศผล 7 ผู้ชนะ ซึ่ง เนเน่ และผู้ผ่านเข้ารอบอีก 15 คน ถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม

  พร้อมโชว์การแสดงในชุด “It’s a Bomb” และ “Phoenix” ซึ่ง "เนเน่" ก็สามารถโชว์ผลงานการแสดงทุกชุดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการแสดงโซโล่สเตจที่เธอได้เลือกร้องเพลง “รักไม่ต้องการเวลา” ในเวอร์ชันภาษาจีนที่เคยขับร้องไว้โดย “กัวเหมยเหม่ย” เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆในห้องส่งได้อย่างล้นหลาม หลังจากลุ้นกันจนเหงื่อตก เนเน่ สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีแห่งนี้ ได้ฝ่าฟันบททดสอบความสามารถต่างๆ จนประสบความสำเร็จคว้าอันดับ 5 เอาชนะใจแฟนๆทั่วเอเชียด้วยผลรวมคะแนนโหวตกว่า 125 ล้านคะแนน ก้าวสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงจีน ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป วง “Bon Bon Girls 303” ภายใต้สังกัดเทนเซ็นต์พิกเจอร์ส และโซนี่มิวสิกโดยสาวๆ “BonBon Girls 303” เตรียมออกซิงเกิลแรกพร้อมเดินสายโปรโมตทันที

  ซึ่ง เนเน่ ส่งข้อความขอบคุณแฟนๆ หลังจากคว้าตำแหน่ง 1 ใน 7 ผู้ชนะ ว่า “ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันโหวตให้เน่นะคะ รวมถึงขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการที่ส่งแรงเชียร์และให้กำลังใจมาตลอด เน่มีความสุขมาก ผลที่ออกมาเกินที่คาดหวังเอาไว้มาก ทุกคนเหนื่อยกันมากๆ เพื่อให้เน่ได้มายืนตรงนี้ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ แรงโหวตที่มีให้กันมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ เราเต็มที่ในทุกๆโชว์ของเรา และเราก็เชื่อว่า เราจะสามารถเดินทางตามความฝันของเราต่อไป เน่ไม่เคยท้อ ไม่เคยยอมแพ้ เน่จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ให้สมกับแรงโหวตและความเหนื่อยของทุกคน ขอบคุณที่นับจากวันนี้ มีพวกคุณเหล่าอะตอมของเน่มาร่วมเดินทางตามฝันไปด้วยกัน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวเน่นะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เนเน่เนเน่ พรนับพันCHUANG 2020เรียลลิตี้ร้องเพลงรายการจีนข่าววันนี้นักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้