ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนคลับฟินหนัก โตโน่ ภาคิน โพสต์ตอบ แม่ณิชา “ขอให้ลูกสาวแม่ชอบผม”

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 20:56 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นฮาหนักมาก เมื่อนักร้องนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โพสต์ภาพและเขียนข้อความถึงมาเฟียกองถ่ายไว้ว่า “ผมไปเข้าฉากถ่ายละคร ผมวางมือถือไว้ แล้วนี่เหรอคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับมือถือผม...ผมขอเรียกร้องให้กองละครคุมความประพฤติของบุคคลอันตรายกลุ่มนี้ด้วยครับ...ผมเหนื่อย”

  โตโน่ ภาคิน
  โตโน่ ภาคิน

  แถมยังติดแฮชแท็กยาวเหยียดว่า “#ขอความเห็นใจ #มาเฟียกองถ่ายต้องหมดไป #แม่ของเค้าก็อยู่แต่ไม่ห้ามปรามลูกคิดว่ามีการให้ท้ายส่งเสริม #รวมกลุ่มทำร้ายผม #ผมหวังว่าแฟนคลับของนักแสดงคนนี้จะไม่เข้าข้างและรู้จักตักเตือนพวกเค้าด้วยนะครับ #ภาพยังมีอีกเยอะมากนี่เป็นแค่ตัวอย่าง @broadcastthaitv @nong_arunosha”

  ซึ่งในภาพเซตดังกล่าวมีทั้งภาพหัวหุ่น รวมไปถึงภาพของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และทีมช่างแต่งหน้าทำผม ทำเอาบรรดาแฟนๆ อดขำไม่ได้ เพราะน่าจะเป็นฝีมือของณิชาและทีมช่างแต่งหน้าทำผม ที่เอาโทรศัพท์มือถือของโตโน่ไปเล่นและถ่ายรูปต่างๆ ลงในมือถือ

  โตโน่-ณิชา
  โตโน่-ณิชา

  งานนี้มีทั้งแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์แซวยกใหญ่ ด้านมาเฟียกองถ่ายที่ถูกกล่าวถึงอย่าง ณิชา ก็เข้ามาคอมเมนต์หัวเราะ "ฮี่ฮี่" แถมใส่อีโมจิแซว แม้แต่คุณแม่ของโตโน่ยังอดแซวลูกชายตัวเองไม่ได้ว่า “อดทนลูก ถึงจะถูกรังแกยังไงก็ต้องอดทนนะ เพราะเราเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทน” ทำเอา โตโน่ คอมเมนต์กลับถึงคุณแม่ตัวเองว่า “แม้แต่แม่แท้ๆ ของผม ยังไม่ปกป้องผม ยังจะมาบอกให้ผมอดทน พอกันที ผมจะย้ายออกจากบ้าน”

  ด้าน แม่ยุ้ย คุณแม่ของณิชา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “555555 ใส่ร้ายป้ายสีชัดๆ คุณเห็นกับตาเหรอว่าใครทำ จริงๆ แล้วคุณแอบชอบพวกเค้า แอบถ่ายพวกเค้าใช่มั้ย เรารู้นะ” แถมยังแท็กให้กำลังใจลูกสาวและทีมช่างแต่งหน้าทำผมด้วย งานนี้ โตโน่ เลยรีบคอมเมนต์ตอบกลับคุณแม่ของณิชาว่า “ฟ้าดินเป็นพยาน ถ้าผมไม่ได้ใส่ร้าย ขอให้ลูกสาวแม่ชอบผม” ก่อนที่โตโน่จะลบข้อความดังกล่าวออกไป

  แต่ถึงจะลบไวแค่ไหนก็ไม่ทันแฟนคลับมือแคปที่เอาไปโพสต์ทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #โน่ณิ และบอกว่าเห็นข้อความนี้แล้วฟินมาก เขินไม่ไหว ใจบางไปหมดแล้วจ้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โตโน่ ภาคินโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ณิชา ณัฏฐณิชาณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์โตโน่ ณิชาโตโน่ ณิชา แฟนดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:18 น.