ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนละครแห่สงสาร “น้องอินเตอร์” ชมฝีมือสุดยอด ใน “พยากรณ์ซ่อนรัก EP.8”

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 14:18 น.
  SHARE

  ทำเอาต่อมน้ำตาแตกกันไปไม่น้อย สำหรับ ละคร พยากรณ์ซ่อนรัก ช่อง 3 โดยตอนล่าสุด EP.8 นักแสดงรุ่นจิ๋ว อย่าง “น้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ” ในบท “ธีรวี” โชว์ฝีมือดราม่าแบบน้อยๆ แต่ให้ความรู้สึกมหาศาล โดนใจแฟนละครอย่างแรง

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  ซึ่งเป็นฉาก ที่ “ธีรวี” เดินเอาสมุดภาพวาด ที่ตั้งใจวาด เพื่อให้ “ธีรัญญ์” (เบนซ์-กมลชนก รอดเสถียร) มีรอยยิ้ม แต่หารู้ไม่ว่า ภาพนั้นกระทบกระเทือนความรู้สึกลึกๆ ของธีรัญญ์อย่างมาก ธีรัญญ์โกรธ ปัดสมุดทิ้งแบบไม่ไยดี แล้วเดินจากไป ปล่อยให้ธีรวีตกใจร้องไห้ทั้งน้ำตา เพราะเข้าใจว่าธีรัญญ์เกลียดตัวเอง ฉากนี้สำหรับเด็กตัวน้อยๆ ต้องบอกว่าไม่ง่ายเลย ในเรื่องของการเปลี่ยนโหมดอารมณ์จากน่ารัก สดใส เป็นดราม่าน้ำตานอง แต่น้องอินเตอร์ ก็โชว์ความเฉียบขาดฉากนี้ได้ถึงอารมณ์ ทำเอาแฟนละครสงสาร แห่ชื่นชมในความสามารถ นี่แหละ จิ๋วแต่แจ๋วของจริง ว่าแต่...ต่อมน้ำตาทำงานได้ดีเหลือเกิน...ลูกเอ๊ย ทั้งเอ็นดู ทั้งสงสาร

  หลังจากนี้ ความสัมพันธ์ของ ธีรวี และ ธีรัญญ์ จะเดินไปในทิศทางไหน ความสดใสของธีรวีจะเอาชนะทุกข์ในใจของธีรัญญ์สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นเป็นกำลังใจให้กับคู่นี้ด้วย ส่วนสัปดาห์หน้า ใครจะเป็นผู้ล่า และใครตกเป็นเหยื่อถูกล่า ความจริงของผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดคือใคร ตามลุ้น ได้ใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พยากรณ์ซ่อนรักนิยายน้องอินเตอร์พยากรณ์ซ่อนรัก EP8ช่อง 3รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo