ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “หยาด” อินเนอร์แรงโดนฉกผัว บุกตบล้างน้ำ “หญิง” คาโรงแรม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ก.ค. 2563 08:30 น.
  SHARE

  การันตีเรื่องความแรงตามสไตล์ละครช่อง GMM 25 เพราะแค่ตอนแรกของละคร “ไฟสิ้นเชื้อ” ก็ได้เห็นความแซ่บคูณสอง เมื่อสาว หยาด-หยาดทิพย์ เปิดศึกบุกตบ หญิง-รฐา คาห้องในโรงแรม! โดยฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ อรวี (หยาด) รู้ข่าวว่าสามี ธาร (ฟลุค-เกริกพล) แอบมีอะไรกับ วิชุดา (หญิง) นางก็บุกไปตบคาโรงแรมทีเดียว!

  ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงโรงแรมที่พัทยา ผกก. เป็ด-ศรา ยืนยง เรียก หญิง หยาด และ ฟลุค มาบรีฟบอกให้ทั้งสามฟาดฟันกันให้เต็มเหนี่ยว ซึ่งทั้งสามฝีมือก็ระดับไหนกันแล้ว ดังนั้นไม่ต้องซักซ้อมมากความ เอาเพียงแค่บล็อกกิ้งเล็กๆน้อยๆก็พร้อมลุยจริงกันเลย

  เริ่มถ่ายจริงด้วยฉากเลิฟซีนของ ฟลุค กับ หญิง ก่อน ทั้งสองเปิดศึกรักบนเตียงด้วยลีลาสมจริงไม่ทำให้ผิดหวังเทกเดียวผ่านเลย จากนั้นก็ถึงคิว หยาด บุกถึงห้องกระชากคู่ชู้รักตกสวรรค์ ก่อนถ่ายก็ซ้อมคิวและบล็อกกิ้งละเอียด เพราะมีหลายแอ็ก 2 สาวซ้อมไปก็ขำไปบอกนี่แค่เจอกันวันแรกก็ดุเดือดขนาดนี้แล้ว!

  เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงเลย หยาด บุกเข้าห้องมา ฟลุค ตกใจยืนเซ่อ หยาด เห็นหลักฐานคาตาก็ปรี๊ดแตก ลาก ฟลุค ออกไปจากห้องแล้วล็อกประตูไว้ก่อน จากนั้นก็ปรี่เข้าไปกระชาก หญิง ตบหน้าทันที ฉาด! หญิง ทำหงอไม่ต่อสู้ให้ดูน่าสงสารบอกไม่ได้ตั้งใจ หยาด ยิ่งเดือดเมื่อเจอสตรอว์เบอร์รีใส่ หน็อยไม่ได้ตั้งใจแย่งผัวฉันเหรอ เงื้อฝ่ามือตบไปอีกฉาดจน หญิง ถลาไปร่วงบนเตียง

  หยาด ชี้หน้าด่าไม่เลี้ยง ก่อนจะตามไปบีบคอ หญิง หายใจไม่ออกเลยฮึดสู้สะบัดมือฟาดหน้า หยาด ไป 1 ฉาด หยาด ยิ่งโกรธเลือดขึ้นหน้าเจอเมียน้อยกล้าสู้! เลยจับ หญิง ลากเข้าห้องน้ำจิกหัวกดน้ำในอ่าง ล้างยางอายที่ไม่ค่อยจะมี หญิง ดิ้นรนสุดชีวิต งานนี้ 2 สาวใส่กันสุดพลังอินเนอร์แรงไม่แพ้กันเหมือนโกรธมาเป็นชาติ!

  ห้ามพลาดชมตอนแรกเปิดตัว “ไฟสิ้น เชื้อ” 20.30 น. วันพุธนี้ ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟสิ้นเชื้อหยาดทิพย์ ราชปาลหญิง รฐาละครช่องGMM25GMM25นิยายข่าววันนี้ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้