ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เวียร์” จดปากกาเซ็นต่อสัญญา 7 สี ตบรางวัลป้อนละคร 2 เรื่อง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ก.ค. 2563 08:15 น.
  SHARE

  พระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 สี อย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ตกลงจดปากกาเซ็นต่อสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดต่อเป็นฉบับที่ 4 นับเป็นข่าวดีของแฟนละคร 7 สีเลยก็ว่าได้หลัง จากก่อนหน้านี้มีดาราระดับพระเอกนางเอกลูกหม้อหลายรายโบกมือบ๊ายบายไปเป็นนักแสดงอิสระ แล้วโผไปเล่นละครให้กับคู่แข่ง

  ซึ่งการต่อสัญญาของเวียร์ในครั้งนี้มีผลดีในเชิงจิตวิทยา เพราะจะทำให้นักแสดงของช่องอีกหลายคนรู้สึกมั่นใจในสถานี และเลือกที่จะอยู่กับสถานีต่อไปเช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำให้เวียร์ยืนหนึ่งอยู่ในทำเนียบพระเอกของช่อง 7 และเป็นไอดอลในใจของดารารุ่นน้องทุกคน

  ขณะเดียวกันเมื่อ เวียร์ เซ็นต่อสัญญาอีกฉบับแล้ว ช่อง 7 ก็ฉลองด้วยการป้อนงานละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รสรอจ่อคิวถ่ายทำทันที ได้แก่ “กรงน้ำผึ้ง” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกดาวรุ่ง พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ร่วมด้วย เกรท-สพล อัศวมั่นคง และ สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ เป็นเรื่องราวรักต้องห้าม ท่ามกลางเหตุฆาตกรรมและการแย่งชิงมรดก เป็นของผู้จัดค่ายมีเดีย ซีน ส่วนละครอีก 1 เรื่องช่อง 7 ยังอุบไว้ รู้แต่ว่าเป็นละครฟอร์มยักษ์ที่อยู่ระหว่างเตรียมงาน ซึ่งอีกไม่นานก็คงมีการเปิดตัวอย่างแน่นอน

  ทั้งนี้ เวียร์ ได้เปิดใจถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาในบ้านหลังเดิมว่า “บ้านหลังนี้อยู่กันมานานครับ อยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่น และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในบ้านหลังนี้ คือการได้ทำงานที่เรารัก นั่นคือ การแสดง ส่วนละครที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆนี้ กรงน้ำผึ้ง ก็เป็นครั้งแรกของการทำงานกับมีเดีย ซีน และอีกหนึ่งเรื่องบอกเลยว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ เพราะเป็นอีกแนวละครที่ทุกคนจะได้เห็นผมในคาแรกเตอร์แบบนี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ช่อง 7กรงน้ำผึ้งพระพาย รมิดาเกรท สพลนิยายข่าววันนี้ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้