ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วิคเตอร์ทึ่ง

  แจ๋วริมจอ8 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE


  รายการ “ไทยทึ่ง” เรื่องเด็ดเกร็ดเมืองไทย สารคดีสาระแสนดีเต็มปรี่รสชาติ สนุกสนานอีกรายการหนึ่งของช่อง GMM 25 ทุกวันเสาร์ 11.00 น.

  อิ่มอุดมไปด้วยเรื่องราวความรู้เชิงประวัติศาสตร์ต่างยุคสมัย เร้าใจเร้าจิตน่าติดตามในทุกความเป็นมา ความเป็นไปในความจริง ที่เราอาจไม่เคยรู้จริง ไม่เคยรู้มาก่อน หรืออาจรู้มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยได้รู้แจ้ง

  ไทยทึ่งก็นำเรื่องราวต่างๆมาบอกกล่าวเล่าอดีตให้เราได้รับรู้กระจ่างตา กระจ่างใจ ได้รู้ลึกรู้จริงขึ้นมา และต่อเติมความรู้ให้มากขึ้นไปอีก อย่างสนุกสนาน มีชีวิตชีวา มีเสน่ห์ชวนให้ติดตาม

  เสน่ห์เร้าใจไฮไลต์ของไทยทึ่ง ตกอยู่เต็มๆกับพิธีกรหนุ่มผู้ดำเนินรายการได้อย่างเป็นธรรมชาติ นุ่มนวลสุภาพงาม หนุ่มน้อยแลดูอ่อนเยาว์ แต่รูปลักษณ์บุคลิกแลดูทรงภูมิปัญญาสง่าคุณวุฒิ

  “วิคเตอร์ จาง” หรือ “วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” หนุ่มประจวบคีรีขันธ์ วัย 28 ปี ผู้ผ่านหลากหลายเวทีแห่งประสบการณ์การประกวดและงานแสดง รวมถึงงานพิธีกร

  วิคเตอร์ในบุคลิกง่ายๆ สะอาดสะอ้าน เป็นธรรมชาติ เป็นกันเอง แต่ดูหนักแน่น จริงใจ และคมชัดในทุกเนื้อหาเรื่องราวที่ไต่ถาม-บอกเล่า-นำเสนอ

  เขาเคยผ่านเวทีประกวดทีนซุปเปอร์สตาร์, เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว, อะคาเดมี แฟนเทเซีย, นักร้องสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี, เคยเล่นซีรีส์รูม อะโลน, รักนะเป็ดโง่, ละครทอฝันกับมาวิน

  เป็นพิธีกรรายการโปรทีน (Proteen), โออิชิ ฮิทซ์ ลิสต์ (Oishi Hitz List), เอเซีย ก็อต ทาเลนท์ (Asia ' s Got Talent), รถโรงเรียน จนมาปักหมุดปักหลักตรึงที่ “ไทยทึ่ง”

  รวมประสบการณ์และชั่วโมงบินกว่า 8 ปี เรียนรู้และก้าวย่างอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงอันท้าทายสายนี้ คงเพียงพอจะการันตี ความสามารถของหนุ่มวิคเตอร์คนนี้ให้เชื่อมั่นใน “วิคเตอร์ทึ่ง” นี้ได้

  หล่อสะอาดในบุคลิกฉลาดเฉลียวเปรียวปราดสะอ้าน เป็นคนของ “ไทยทึ่ง” แท้จริงครับ.

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอวิคเตอร์ จางชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ไทยทึ่งเวทีประกวดGMM25

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้