ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สวยจนตะลึง จุ๋ย วรัทยา โพสต์ผลงานภาพวาด จากการเข้าคลาสเรียนเป็นครั้งแรก

  หมวยแซบ8 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  ชีวิตสดใส ไม่มีหมอง ตั้งแต่ออกไปเป็นนางเอกช่อง 3 โบว์ เมลดา สุศรี ขยันแจกความสดใส เรื่องหัวใจกับพระเอก มิกค์ ทองระย้า ก็คึกคัก ขยับฐานะชัดเจนขึ้น ล่าสุด โบว์ ไปเที่ยวทะเลพัทยา โชว์นั่งชิลล์ริมสระน้ำ กล้องกดมุมสูง ตู้วู้!! เซ็กซี่ชะมัด แฟนคลับยังหวง...แล้ว “แฟนชื่อมิกค์” ล่ะว่ายังไง?!

  จัดทริปเที่ยวทะเลอวดความเซ็กซี่เหมือนซุปตาร์คนอื่นกับเขาบ้าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังแฟชั่นกางเกงยีนส์ เกาะอก เชิ้ตขาวคลุม เซ็กซี่แบบพอดี เจริญตา เจริญใจสุดๆ ชายครึ่งประเทศบ่นอิจฉา เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ละนี่.

  เข้าสู่วงการ Pet Lover แล้ว มูฟตัวออกมาไม่ได้ ดูอย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และ เป๊ก เปรมณัช เป็นทาสสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมวหนักมาก ล่าสุด เพชรลดา พูลวรลักษณ์ แห่ง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนทั้งคู่มาร่วมสัมภาษณ์พิเศษผ่านวีดีโอ อย่าง พรีเมียร์ ไลฟ์ กับกิจกรรม ดีลลับฉบับ On Air ภายใต้แคมเปญ “เปย์ หรือ เท พรีเมียร์ ไลฟ์” ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Prop2morrow ในวันพฤหัสฯที่ 9 ก.ค เวลา 21.00 น. และเพจเฟซบุ๊ก DD Property ออนแอร์ในวันพฤหัสฯที่ 23 ก.ค. เวลา 21.00 น. แฟนคลับรอชมได้เลย.

  ดูหนังในรถ เหล่าคนดัง พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์,ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, แม็กซ์ เจนมานะ, โอ อนุชิต, ว่าน ธนกฤต, บอส ณัชพงศ์พล ร่วมงาน “CAT Drive-in Cinema by SF” โรงภาพยนตร์ ‘ไดรฟ์-อิน’ ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย สุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ร่วมงาน ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC)

  ดีเจและดาราพารวยพร้อมใจให้เลขเด็ดที่บิ๊กซี, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และเซเว่น อีเลฟเว่น งานนี้ดีเจและดาราทั้ง วู้ดดี้, ดีเจนุ้ย, ดีเจป๋อง กพล, ฮาย อาภาพร, ตุ๊กกี้, เอม วิทวัส, สิตางศุ์ บัวทอง โดยดีวีเอท ไทยแลนด์ (DV8 Thailand) ได้จัดแคมเปญ “ฟังดี...มีรวย!!!” เมื่อมาที่ Big C, Tops Supermarket ทั่วประเทศ รวมถึง 7 Eleven ที่มีสื่อวิทยุ ณ จุดขายอยู่ โดยผู้บริโภคจะได้ยินประกาศตัวเลขสองหลักจากสื่อวิทยุในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อ แล้วนำตัวเลขที่ได้ยิน ส่งมาชิงรางวัลได้ 2 ช่องทาง คือ ช่องทางที่ 1 SMS ที่เบอร์ 4689999 หรือส่งมาที่ ช่องทางที่ 2 Facebook Fanpage : DV8 Thailand (ดีวีเอท ไทยแลนด์) ผู้ที่โชคดีจะได้รับรางวัลในรูปแบบ Voucher หรือ แต้ม ALL member จับรางวัลทุกวันอาทิตย์ของสัปดาห์ ในเวลา 18.00 น. และประกาศผลทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น.ทาง Facebook Fanpage : DV8 Thailand วันนี้ถึง 30 ส.ค.นี้.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ตกอยู่ในโหมด...สุดโรแมนติก จุ๋ย วรัทยา โพสต์ภาพผลงานภาพวาดสีน้ำ ขยี้ตาแพ้บ! สวยจนตะลึง นี่คือผลงานการวาดจากการเข้าคลาสเรียนเป็นครั้งแรก จุ๋ย ได้วาดภาพวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำ ที่มีทั้งต้นไม้ ก้อนหิน และสัตว์น้อยใหญ่ สวยน่ารัก คนวาดก็สวย! สามีก็หล่อ ช่วงอยู่ในโหมดโรแมนติกแบบนี้ ชวน พุฒ เข้าคลาสผลิตทายาทกันได้เลย (อิอิ) น่าจะสนุก เอ้ย!โรแมนติก.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบโบว์ เมลดาใหม่ ดาวิกาหมอเจี๊ยบ ลลนาสิตางศุ์ บัวทองจุ๋ย วรัทยากอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo