ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "หยาด" ดีใจรีเทิร์นบทตอนเด็ก ละครสุดหลอนในตำนาน "ศีรษะมาร"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ก.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  ละครสุดสยองเรื่องดังเมื่อเกือบ 30 ปีอย่าง “ศีรษะมาร” ถูกนำกลับมารีเมกอีกครั้ง และยังสุดเซอร์ไพรส์เมื่อได้ “นางเอกเด็ก” ในยุคนั้นกลับมารับบทนางเอกในรุ่นสาวอีกด้วย!

  โดยช่อง 8 มีแผนเตรียมนำเอา “ศีรษะมาร” ละครดังทางช่อง 7 เมื่อ 27 ปีก่อนนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง สำหรับตัวละครเด่นของเรื่องคือ “ปี๋” หญิงสาวผู้มีพลังจิต หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เป็นผลให้ศีรษะขาด แต่ได้รับความช่วยเหลือจากลุงทำให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่เธอก็ต้องฆ่าผู้หญิงไปเรื่อยๆ เพื่อแสวงหาร่างใหม่มาทดแทนให้ศีรษะของตนซึ่งบท “ปี๋” นี้ ช่อง 8 คว้า หยาดทิพย์ ราชปาล นางเอกอิสระที่เพิ่งจะหมดสัญญากับช่อง 3 ให้มารับบทนี้ ที่บังเอิญก็คือบท “ปี๋” ในวัยเด็กของเวอร์ชันปี 2536 ก็เป็น หยาด เมื่อตอน ยังเด็กได้เล่นไว้ โดยล่าสุด หยาด ได้มาให้ทีมงานเอฟเฟกต์หล่อหัวเพื่อเตรียมไว้ใช้ตอนถ่ายละครแล้ว ซึ่งพร้อมจะเปิดกล้องในเดือนนี้

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ด้าน หยาด ได้เผยว่า “ตื่นเต้นมากเลยเพราะหยาดเคยเล่นบทปี๋เมื่อตอนเด็ก ตอนนั้นอายุซัก 10 ขวบ ดีใจที่ได้กลับมาเล่น เป็นครั้งแรก ในชีวิตไม่เคยได้หล่อหัวแบบนี้มาก่อน แอบกลัวนิดหน่อยที่ต้องนั่งนิ่งๆ ครึ่งชั่วโมง ส่วนขั้นตอนการทำก็ต้องเก็บผม และใช้เหมือนที่หล่อตอนทำฟันทับไปที่หน้า แล้วใช้เฝือกอ่อนทับลงไปที่หน้าอีกชั้นนึง ก่อนจะทิ้งไว้ราวครึ่งชั่วโมงแล้วก็ถอดออก และพี่ๆทีมงานจะเอาไปแต่งให้เหมือนหน้าเรา ซึ่งศีรษะที่หล่อมานี้จะมาใช้ในละคร เพราะในเรื่องต้องหัวขาด อย่างไรก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศีรษะมารนิยายหยาดทิพย์ ราชปาลปี๋ ศีรษะมารละครช่อง8ละครสุดหลอนละครรีเมกละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo