ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดีเจเต้ย ธโนทัย แฟน ซาร่า เอเอฟ สุดเศร้าคุณพ่อจากไปด้วยโรคชรา

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 14:00 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ต้องพบกับเรื่องเศร้า เมื่อ ดีเจเต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ แฟนหนุ่มของ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันคือ ซาร่า AF ต้องสูญเสียคุณพ่อ สุรชัย เอื้ออมรรัตน์ ด้วยโรคชรา

  โดยดีเจเต้ยได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่ทางครอบครัวได้รับพวงมาลาพระราชทาน โดยดีเจเต้ยได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

  “ตามที่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพวงมาลาในงานสวดอภิธรรมของนายสุรชัย เอื้ออมรรัตน์ นับเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลอย่างสูง ข้าพเจ้าและครอบครัวเอื้ออมรรัตน์รู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้”

  พร้อมกับแจ้งวันสวดอภิธรรมศพของคุณพ่อสุรชัย ว่าจะมีพิธีสวดอภิธรรมศพ ที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ตั้งแต่วันอังคารที่ 30 มิถุนายน ถึงวันนี้ (4 กรกฎาคม 2563) เวลา 18.30 น.

  วันอาทิตย์ที่ 5 และวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม (งดสวดอภิธรรมศพ) และวันอังคารที่ 7 และ วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พิธีสวดอภิธรรมศพจะเริ่มเวลา 17.00 น. ส่วนพิธีฌาปนกิจจะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 9 กรกฎาคม ณ ศาลาชิวและเสงี่ยม กาญจนจารี เมรุวัดมกุฏกษัตริยาราม เวลา 17.00 น.

  ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ดีเจเต้ย ธโนทัย ด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจเต้ย ธโนทัยเต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ซาร่า เอเอฟดีเจเต้ย ธโนทัย พ่อเสียซาร่า เต้ยข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้