เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวทำได้ คว้าที่ 5 ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

ข่าว

เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวทำได้ คว้าที่ 5 ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2563 22:22 น.

บันทึก

จบไปแล้วสำหรับเวทีประกวดหาไอดอลประเทศจีนอย่าง CHUANG 2020 ที่มีสาวไทยหนึ่งเดียวอย่าง เนเน่ พรนับพัน เข้าประกวดสานฝันเป็นไอดอลเอเชีย โดยมีผู้เข้าประกวด 101 คน และผู้ได้อันดับ 1-7 จะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน

โดยในรอบไฟนอล เนเน่ ขึ้นร้องเดี่ยวบนเวที เพลง รักไม่ต้องการเวลา เวอร์ชั่นจีน ก่อนที่กรรมการประกาศรายชื่อ 3 คนที่อยู่ในอันดับ 7-9 แบบไม่เรียงลำดับ (นับคะแนนล่าสุด 21.00 น. เวลาจีน) เด็กฝึกที่อยู่ในลำดับดังกล่าวได้แก่ สวี่อี้หยาง จางอี้ฝาน และ จูจู่อ้าย

จากนั้นก่อนประกาศผลเมนเทอร์ในรายการได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกถึงผู้เข้าประกวดทุกคน โดย เมนเทอร์เทาน้ำตาไหล เผยความในใจ “จะเป็นเมนเทอร์ของทุกคนตลอดไป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สู้ๆ นะสาวๆ ทุกคน” เมนเทอร์ลู่หาน อวยพรเด็กฝึก “สิ่งที่สำคัญคือการอดทน ส่วนที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา” 

เมนเทอร์วิคตอเรีย อวยพรสาวๆ : ถ้ารู้สึกไม่สบายใจเมื่อไหร่ อยากให้ย้อนกลับมาดูฤดูร้อนนี้ ใน CHUANG ความพยายามที่มีทุกวัน และให้คิดว่าความพยายามนี้คุ้มค่าแล้ว 

เมนเทอร์เหมาปู๋อี้ อวยพรเด็กฝึก ในฐานะที่ผ่านเวทีประกวดมาก่อน : เวทีนี้ใครอยากจะเดินได้ไกล และเดินได้นาน ต้องพึ่งพาพลังและความสามารถของตัวเอง กว่าจะถึงวันนั้น จงอย่าหยุด 

ก่อนที่จะมีการประกาศผล ซึ่ง เนเน่ พรนับพัน ทำสำเร็จ คว้าที่ 5 ไปครอง โดยได้ 100 ล้านโหวต ซึ่ง เนเน่ ได้เผยความในใจว่า

"ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันมาโดยตลอด ขอบคุณรายการ CHUANG2020 ที่ให้โอกาสฉัน ฉันมาที่นี่เพราะฉันอยากพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นเกิร์ลกรุ๊บได้ ตอนนี้ฉันทำได้แล้ว เพราะความพยายามของทุกคน ฉันอยากพูดว่า สมาชิกเกิร์ลกรุ๊บ ไม่ได้มีแค่เต้นกับร้อง แต่ฉันอยากเป็นคนที่สร้างอิมแพ็กกับคนอื่นด้วย นี่คือฝันอันสูงสุดของฉัน".

สำหรับอันดับที่ 1-7 ของเด็กฝึกที่ได้รับการเดบิวต์คือ

อันดับ 1 CURLEY GAO
อันดับ 2 ZHAO YUE
อันดับ 3 WANG YIJIN
อันดับ 4 CHEN ZHUOXUAN
อันดับ 5 NENE
อันดับ 6 LIU XIENING
อันดับ 7 ZHANG YIFAN

CURLEY GAO เผยความในใจ หลังได้รับการประกาศเป็นที่ 1 และเป็นเซ็นเตอร์ของทีมว่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน พ่อแม่ บริษัท เมนเทอร์ ทีมงาน และสาวๆ อีก 100 คน ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือฉันมาตลอด รวมถึงแฟนคลับที่สนับสนุนฉัน พวกคุณเหนื่อยมามาก ปีนี้ตนได้เดบิวต์แล้ว และวันที่ฉันรอมาถึงแล้ว และฉันสามารถไปกับสาวๆ ทั้ง 6 จะเริ่มต้นบทเรียนใหม่ วันนี้ฉันอยากพูดว่า ฉันหวังว่าฉันจะดีพอแล้วสำหรับทุกคน ฉันจะพยายามต่อไป ขอบคุณทุกคน

ขณะที่ชื่อวงของสาวๆ ทั้ง 7 คนที่ได้เดบิวต์ในปีนี้คือ "Bon Bon Girls 303"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 00:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์