ไลฟ์สไตล์
100 year

เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวทำได้ คว้าที่ 5 ได้เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปจีน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 22:22 น.
SHARE

จบไปแล้วสำหรับเวทีประกวดหาไอดอลประเทศจีนอย่าง CHUANG 2020 ที่มีสาวไทยหนึ่งเดียวอย่าง เนเน่ พรนับพัน เข้าประกวดสานฝันเป็นไอดอลเอเชีย โดยมีผู้เข้าประกวด 101 คน และผู้ได้อันดับ 1-7 จะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน

โดยในรอบไฟนอล เนเน่ ขึ้นร้องเดี่ยวบนเวที เพลง รักไม่ต้องการเวลา เวอร์ชั่นจีน ก่อนที่กรรมการประกาศรายชื่อ 3 คนที่อยู่ในอันดับ 7-9 แบบไม่เรียงลำดับ (นับคะแนนล่าสุด 21.00 น. เวลาจีน) เด็กฝึกที่อยู่ในลำดับดังกล่าวได้แก่ สวี่อี้หยาง จางอี้ฝาน และ จูจู่อ้าย

ข่าวแนะนำ

จากนั้นก่อนประกาศผลเมนเทอร์ในรายการได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกถึงผู้เข้าประกวดทุกคน โดย เมนเทอร์เทาน้ำตาไหล เผยความในใจ “จะเป็นเมนเทอร์ของทุกคนตลอดไป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สู้ๆ นะสาวๆ ทุกคน” เมนเทอร์ลู่หาน อวยพรเด็กฝึก “สิ่งที่สำคัญคือการอดทน ส่วนที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา” 

เมนเทอร์วิคตอเรีย อวยพรสาวๆ : ถ้ารู้สึกไม่สบายใจเมื่อไหร่ อยากให้ย้อนกลับมาดูฤดูร้อนนี้ ใน CHUANG ความพยายามที่มีทุกวัน และให้คิดว่าความพยายามนี้คุ้มค่าแล้ว 

เมนเทอร์เหมาปู๋อี้ อวยพรเด็กฝึก ในฐานะที่ผ่านเวทีประกวดมาก่อน : เวทีนี้ใครอยากจะเดินได้ไกล และเดินได้นาน ต้องพึ่งพาพลังและความสามารถของตัวเอง กว่าจะถึงวันนั้น จงอย่าหยุด 

ก่อนที่จะมีการประกาศผล ซึ่ง เนเน่ พรนับพัน ทำสำเร็จ คว้าที่ 5 ไปครอง โดยได้ 100 ล้านโหวต ซึ่ง เนเน่ ได้เผยความในใจว่า

"ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันมาโดยตลอด ขอบคุณรายการ CHUANG2020 ที่ให้โอกาสฉัน ฉันมาที่นี่เพราะฉันอยากพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นเกิร์ลกรุ๊บได้ ตอนนี้ฉันทำได้แล้ว เพราะความพยายามของทุกคน ฉันอยากพูดว่า สมาชิกเกิร์ลกรุ๊บ ไม่ได้มีแค่เต้นกับร้อง แต่ฉันอยากเป็นคนที่สร้างอิมแพ็กกับคนอื่นด้วย นี่คือฝันอันสูงสุดของฉัน".

สำหรับอันดับที่ 1-7 ของเด็กฝึกที่ได้รับการเดบิวต์คือ

อันดับ 1 CURLEY GAO
อันดับ 2 ZHAO YUE
อันดับ 3 WANG YIJIN
อันดับ 4 CHEN ZHUOXUAN
อันดับ 5 NENE
อันดับ 6 LIU XIENING
อันดับ 7 ZHANG YIFAN

CURLEY GAO เผยความในใจ หลังได้รับการประกาศเป็นที่ 1 และเป็นเซ็นเตอร์ของทีมว่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน พ่อแม่ บริษัท เมนเทอร์ ทีมงาน และสาวๆ อีก 100 คน ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือฉันมาตลอด รวมถึงแฟนคลับที่สนับสนุนฉัน พวกคุณเหนื่อยมามาก ปีนี้ตนได้เดบิวต์แล้ว และวันที่ฉันรอมาถึงแล้ว และฉันสามารถไปกับสาวๆ ทั้ง 6 จะเริ่มต้นบทเรียนใหม่ วันนี้ฉันอยากพูดว่า ฉันหวังว่าฉันจะดีพอแล้วสำหรับทุกคน ฉันจะพยายามต่อไป ขอบคุณทุกคน

ขณะที่ชื่อวงของสาวๆ ทั้ง 7 คนที่ได้เดบิวต์ในปีนี้คือ "Bon Bon Girls 303"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนเน่ พรนับพันเนเน่chuang2020เดบิวต์นักร้องรอบชิงชนะเลิศโหวตเนเน่ข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 04:41 น.