"ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2" แอน จักรพงษ์-พอล ภัทรพล ร่วมคัดเลือก SME

ข่าว

  "ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2" แอน จักรพงษ์-พอล ภัทรพล ร่วมคัดเลือก SME

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2563 19:30 น.

  ก้าวสู่ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ เพิ่มความเข้มข้นกับสุดยอดรายการธุรกิจพิชิตล้าน “ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์” หลังจากได้รับกระแสความนิยมจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ในหลากหลายอาชีพ เข้าร่วมแข่งขัน นำไอเดียทางธุรกิจมาเสนอต่อเหล่าชาร์กในซีซั่นที่ผ่านมา

  โดยเหล่าผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้าเงินสนับสนุนธุรกิจจากเหล่า Shark (ชาร์ก) ในปีที่ผ่านมาไปกว่า 257 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ประกอบการหลายท่านได้นำคอมเมนต์ของ Shark (ชาร์ก) ไปพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น นับเป็นมิติใหม่ของรายการเรียลลิตี้เชิงธุรกิจ ที่กระแสความนิยมยังคงได้รับการพูดถึงในวงกว้าง “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” เตรียมลงจอ นำเสนอความเข้มข้น ค้นหาสุดยอดไอเดียทางธุรกิจ พร้อมพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่เสริมทัพหนุนเงินสนับสนุน และมอบโอกาสให้แก่เหล่าผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกตั้งแต่เริ่มต้นจนจบรายการ เพื่อร่วมต่อยอดธุรกิจไทยสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

  “รายการชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ยังคงเดินหน้าค้นหาไอเดียจากกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั่วประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกอาชีพ สามารถนำไอเดียมานำเสนอต่อเหล่าชาร์ก โดยความพิเศษของซีซั่น 2 ได้รวบรวมเหล่า Shark (ชาร์ก) กลุ่มนักธุรกิจชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการนักลงทุน มาร่วมคัดเลือกไอเดีย และต่อรองการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ ประธานกรรมการบริหาร สิงห์ เวนเจอร์ส

  คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านแห่งอาณาจักร JKN ที่สร้างปรากฏการณ์ในฐานะ Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก คุณกฤษน์ ศรีชวาลา เจ้าพ่อ อสังหาริมทรัพย์ รายใหญ่ของประเทศ ผู้ก่อตั้ง อาณาจักร Fico Group คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ซีอีโอกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในนามบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดคุณหมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ เจ้าของแอปพลิเคชัน Ookbee นักธุรกิจที่โด่งดังในด้าน Tech Start-up และคุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ นักแสดงชื่อดัง ผันตัวสู่นักลงทุนหน้าใหม่ของประเทศ จนประสบความสำเร็จอย่างมาก

  ในส่วนการคัดเลือกไอเดียของผู้เข้าแข่งขัน นักลงทุนจะให้ความสำคัญ กับการประเมินมูลค่าธุรกิจ ที่เหมาะกับการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และอยู่รอดในยุคนิว นอร์มอล ซึ่งนับเป็นสีสันของรายการที่ห้ามพลาด นอกจากความสนุกของรูปแบบรายการที่เป็นเรียลลิตี้แล้ว ยังได้เรียนรู้วิธีการนำเสนอไอเดีย แผนธุรกิจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้ชมที่สนใจ โดยรูปแบบของธุรกิจที่ร่วมในรายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ พร้อมลงจอเปิดศึกชิงงบหนุนธุรกิจ ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2แอน จักรพงษ์พอล ภัทรพลช่อง 7ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 21:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์