คนบันเทิงร่วมโพสต์อาลัย นาธาน โอมาน หลังทราบข่าวร้าย

ข่าว

คนบันเทิงร่วมโพสต์อาลัย นาธาน โอมาน หลังทราบข่าวร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2563 18:10 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการบันเทิงที่ทำให้ทุกคนช็อกไปตามๆ กัน สำหรับการเสียชีวิตของอดีตนักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส นาธาน โอมาน ด้วยโรคโลหิตจางและติดเชื้อในกระแสเลือด ทำให้โลกโซเชียลได้มีการพูดถึงอดีตนักร้องหนุ่มอย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งแสดงความเสียใจต่อการจากไป

นาธาน โอมาน ขอบคุณภาพจากไอจี @nathanoman
นาธาน โอมาน ขอบคุณภาพจากไอจี @nathanoman

รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่โพสต์ไว้อาลัยถึง นาธาน โอมาน ด้วยเช่นกัน อาทิ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ นักร้องหนุ่มร่วมค่ายเดียวกับนาธาน ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว, ทราย กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล โพสต์ภาพคู่กับนาธานเมื่อตอนเล่นมิวสิกวิดีโอ “อย่างน้อย” ที่นาธานเคยร้องไว้จนกลายเป็นเพลงฮิต และเขียนข้อความอาลัย

ในขณะที่ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องรุ่นพี่ร่วมค่ายอีกคนของนาธาน ก็ได้โพสต์ข้อความถึงนาธานไว้ว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนาธาน สำหรับผมแล้วนาธานเป็นศิลปินที่น่ารัก เราเคยไปงานด้วยกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะที่บรูไน มีงานคอนเสิร์ตศิลปินไทยร่วมกับศิลปินบรูไน เรามีโอกาสไปพักที่โรงแรมเดียวกันนาธาน เป็นคนไม่ชอบนอนพักผ่อน จะเสริมหล่ออยู่ที่ตรงโต๊ะเครื่องแป้งทั้งคืน จนเราตะโกนถามไปว่า เฮ้ย ทำไมไม่หลับไม่นอนเนี่ย พรุ่งนี้ต้องโชว์คอนเสิร์ตแล้วนะ หลังจากนั้นนาธานก็ปิดไฟแล้วก็ไปนอน หลับให้สบายนะนาธาน โอมาน..สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ"

ด้าน ชิ อนุชา ลังประเสริฐ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนาธาน ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับนาธาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อินนาลิ้ลลาฮิวะอินลิ้ลลาฮิรอญิอูน "นาธาน โอมาน" ได้กลับคืนสู่ความเมตตาของอัลลอฮฺ แล้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้อง จะขอเก็บเรื่องราวดีๆ ในชีวิตที่มีต่อกันไว้ในความทรงจำตลอดไป เราก็เหมือนพี่น้องกัน...ให้อภัยทุกอย่าง อามีน..บังชิ”

รวมไปถึงพิธีกรฝีปากกล้า อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ที่เคยร่วมงานกับนาธาน ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับนาธาน และเขียนข้อความว่า “ขอพระเจ้าทรงรักและเอ็นดูลูกนาธานตลอดไปนะลูก” และโพสต์ภาพนาธาน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ใครผ่านมาอ่านเจอตรงนี้ อ.ยิ่งศักดิ์ ขอนะคะ อย่าเรียกเขาว่าจอมลวงโลกอีกเลยนะคะ ขอให้ให้เกียรติน้องในฐานะผู้จากไป และขอให้ดวงวิญญาณน้องกลับสู่วิหารของพระผู้เป็นเจ้า อยู่ที่นั่นด้วยน้ำพระทัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของพระองค์ตลอดไป” และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วย พร้อมทั้งร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนาธานด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บัสคณะพยาบาล ชนดับ ทับนักศึกษาแพทย์
07:18

บัสคณะพยาบาล ชนดับ ทับนักศึกษาแพทย์

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 05:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์