ไลฟ์สไตล์
100 year

ใหม่ สุคนธวา ยังไหว รายได้หายวันละแสน แต่ยอมอดทนเพื่อลูกน้อย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 14:28 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่อดทนเพื่อลูกมากจริงๆ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดเผยว่า ได้ตั้งครรภ์แล้ว ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นกับว่าที่คุณแม่เยอะมากจริงๆ และต้องรับมือให้ได้แทบจะตลอดเวลา ซึ่งตอนนี้ ใหม่ กำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 เดือนครึ่งแล้ว

อย่างล่าสุดที่ทำเอาว่าที่คุณแม่แทบอยากทุบกระจกที่บ้านให้แตกก็เพราะว่า สิวได้เห่อขึ้นเต็มใบหน้าของคุณแม่ ซึ่งมาจากการเปลี่ยนแปลงด้านฮอร์โมน อีกทั้งยังมีอาการแพ้ท้องอย่างหนักอีกด้วย ซึ่ง ใหม่ ก็ได้โพสต์ภาพใบหน้าที่สิวกำลังขึ้นเต็มคาง พร้อมบอกว่า รายได้แม่หายไปวันละแสน แต่ก็ยอมเสียสละเพื่อลูก เพราะกว่าลูกจะมา แม่รอแทบแย่

ข่าวแนะนำ

"แม่เจ้า แม่ยังตกใจตัวเอง ใครจะเชื่อว่านี่คือ "ใหม่ สุคนธวา" ผู้ที่ไม่เคยมีสิวสักเม็ด หน้าเรียบ สวย เนียน ขาว sexy อยากทุบกระจกบ้านให้แตก อยากเขวี้ยงกระจกมากทุกวันนี้ #มนุษย์แม่ #รสชาติความเป็นแม่คน #สละสวยเพื่อลูกน้อย #กลายร่างเพื่อลูกรัก พร้อมให้ความปลอดภัยลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง รู้ไหมลูก?รายได้แม่หายไปวันละแสนๆเลยจ้า งานหาย เงินหด แต่แม่ก็ยอมเสียสละ เงินน่ะไม่ตายแม่ก็หาใหม่ได้ แต่ลูกกว่าจะมาได้แม่รอแทบแย่ #18week2day #babyboy #เก็บเอาไว้ให้ลูกดู #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #งดดราม่าแฮชแทค #เคลียร์ไปแล้วว่าเพราะอะไร #งดบลูลี่แม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่แพ้ท้อง"

งานนี้มีแม่ๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาแชร์ประสบการณ์ตัวเองตอนที่ตั้งครรภ์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับให้กำลังใจนักแสดงสาว คุณแม่สู้ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา ท้องใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องใหม่ สุคนธวา ลูกใหม่ ดีเจต้นข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:20 น.