ไลฟ์สไตล์
100 year

กล่อมพ่อนอนคืนที่ 3 แต้ว-เต๋า กอดคอร้องเพลง อยากเห็นแม่ยิ้มได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 10:30 น.
SHARE

การจากไปของคุณพ่อ ตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของ แต้ว ณฐพร สร้างความสูญเสียและความเสียใจให้กับครอบครัว เตมีรักษ์ เป็นอย่างมาก โดยคุณพ่อได้ประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ ทำให้กระดูกเชิงกรานหัก จนเสียเลือดมาก เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ทางครอบครัวได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นเวลา 7 คืน 

และในอินสตาแกรม taewaew_in_lakorn ได้เผยคลิปที่ แต้ว กับ พี่เต๋า ณฐวดี กำลังร้องเพลง หัวใจผูกกัน ให้กับคุณพ่อ หลังจากสวดพระอภิธรรมศพเสร็จ เพราะคุณพ่อติ๊กนั้นเป็นคนชอบสนุกสนาน และลูกสาวทั้งสองก็ไม่อยากให้ แม่นิด เศร้าด้วย 

ข่าวแนะนำ

โดยตลอดเพลง แต้วกับพี่เต๋า ได้โอบกอดกัน จับมือให้กำลังใจกัน และ พี่เต๋า ได้พูดว่า "พ่อต้องยิ้มแน่ แม่ต้องยิ้มนะ" แม้สองสาวจะมีเสียงสั่นอยู่บ้าง แต่ก็ยังคงเข้มแข็ง ให้กำลังใจ แม่นิด อยู่ตลอด หลังจากที่ร้องเพลงจบ แม่นิด ก็เดินไปที่หน้ารูปของ พ่อติ๊ก ก้มหน้าร้องไห้ด้วยความคิดถึง

พี่เต๋า ก็ได้พูดว่า "พ่อเค้าก็อยู่แถวๆ นี้ พ่อเค้าไม่อยากให้แม่ร้องไห้ พ่อต้องให้เวลาแม่หน่อยเนอะ เดี๋ยวหนูกอดแม่แทนพ่อเอง พ่อวันนี้วันที่ 3 แล้ว พวกเราอยู่บ้านวัชรพล ซอย 5 นะพ่อนะ มีแม่ มีเต๋า มีแต้ว มีพี่โน้ต มีนิวตั้นนะพ่อนะ พ่อมาได้เลย พวกเราไม่กลัวหรอก" ซึ่งทุกคนที่มาร่วมงานต่างก็ส่งกำลังใจให้กับครอบครัว เตมีรักษ์ และให้กำลังใจ แม่นิด อีกด้วย

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับครอบครัว เตมีรักษ์ ด้วยนะคะ.

ขอบคุณคลิปจากอินสตาแกรม @taewaew_in_lakorn

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร พ่อแต้ว ณฐพร พ่อเสียชีวิตงานศพพ่อแต้วงานศพพ่อแต้ว ณฐพรข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:49 น.