ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพ ชมพู่ อารยา-เพื่อนดารา ร่วมงานศพ พ่อแต้ว คืนที่ 2 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2563 20:15 น.
SHARE

มาถึงค่ำคืนที่ 2 ของพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาววิก 3 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ซึ่งจัดขึ้นในเวลา 19.00 น. โดยมีครอบครัวเตมีรักษ์ และครอบครัวศิริวรรณพร ร่วมเป็นเจ้าภาพ

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนที่จะเริ่มพิธี ฝนตกโปรยปรายจนทำให้พื้นที่เต็นท์ที่อยู่ด้านหน้าศาลาบุพการีอนุสรณ์มีน้ำขัง และนักแสดงสาว บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ช่วยกวาดพื้นบริเวณเต็นท์จัดงานที่มีน้ำขังด้วย

สำหรับบรรยากาศในพิธียังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของคนในครอบครัว ซึ่งก่อนเริ่มพิธี แม่นิด คุณแม่ของแต้ว เดินมาดูรูปของคุณพ่อแต้วที่หน้าศาลา และมี เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวของแต้ว คอยยืนกอดปลอบอยู่ข้างๆ

และในค่ำคืนนี้มีผู้มาร่วมไว้อาลัยเต็มศาลา รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ ประวิทย์ มาลีนนท์ และภรรยา, ชมพู่ อารยา, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, นัท มีเรีย, ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, แดง ธัญญา วชิรบรรจง, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล, อาปุ๊ มนตรี, ป้าแจ๋ว ยุทธนา, กัปตัน ชลธร, เจเจ กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ฯลฯ

ซึ่งในพิธีค่ำคืนนี้ ต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตคนรักของแต้ว และไฮโซหนุ่ม ณัย ประณัย พรประภา หนุ่มคนสนิทคนปัจจุบันของแต้ว ได้มาร่วมพิธีเช่นเดียวกัน อีกทั้งครอบครัวของ ไฮโซณัย ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณพ่อแต้วด้วย และในระหว่างพิธีสวด ทั้ง แต้ว และ ไฮโซณัย ยืนอยู่ตรงหน้าศาลา และต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร พ่อแต้ว ณฐพร พ่อเสียชีวิตงานศพพ่อแต้วงานศพพ่อแต้ว ณฐพรข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 16:53 น.