ไลฟ์สไตล์
100 year

"มิ้นต์" ทำใจโดนพ่วงดราม่า "เต้ย" เลิก "อาเล็ก" ไม่เคยจับคู่ให้ใคร กลัวสุดท้ายกลายเป็นหมา (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ค. 2563 07:45 น.
SHARE

ไม่ว่าใครในแก๊งนางเอกเฟอร์บี้จะมีข่าว ก็มีชื่อสาว “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ร่วมโดนดราม่าว่าเป็นแม่สื่อจับคู่เพื่อนให้หนุ่มๆไฮโซ เพราะเจ้าตัวมีหนุ่มแห่งโบนันซ่า ภูผา เตชะณรงค์ เป็นหนุ่มคนสนิทข้างกาย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดสาว เต้ย-จรินทร์พร เลิกรากับหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช สาว มิ้นต์ ก็ยังโดนคอมเมนต์ถล่มเอี่ยวไปด้วย เจอ มิ้นต์ ร่วมงาน “The Secret Diamond Garden” ณ ดิ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม เผยว่า

“(หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไรจะพูด เคารพการตัดสินใจของพี่ทั้งสองคน ถามว่าเจอแบบนี้มันเซ็งมั้ย ไม่เป็นไรค่ะ ก็ขอบคุณที่นึกถึงกันค่ะ (หัวเราะ) แต่มิ้นต์ว่าเวลาทุกอย่างจะทำให้ทุกคนรู้เองค่ะ”

เหมือนคนมองว่าเรามีแฟนไฮโซทุกคนในกลุ่มก็จะมีแฟนไฮโซตาม?

“พี่ผาฝากมาแก้ข่าวนะคะ เค้าไม่ใช่ไฮโซ เค้าเป็นหนุ่มคาวบอยค่ะ (หัวเราะ) เค้าก็รู้สึกว่าคำว่าไฮโซมันห่างไกล เค้าเป็นหนุ่มคันทรีอีสานที่เขาใหญ่มากกว่า เค้าฝากบอกว่าถ้าใครพูดว่าเค้าเป็นไฮโซ เค้าไม่ใช่ไฮโซค่ะ”

แสดงว่าคำนี้แสลงใจเค้า?

“คงเป็นภาพติดตาค่ะแต่ว่าก็แซวกันขำๆค่ะ”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองภาพลักษณ์เราเป็นแบบนี้?

“จริงๆมิ้นต์ค่อนข้างเข้าใจในมุมมองของทุกคน แต่มิ้นต์เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกคนเห็นเองเชื่อว่าด้วยตัวพี่เต้ยเค้าเป็นพี่ที่น่ารักมากๆ สำหรับมิ้นต์ค่ะ เค้ามีการไลน์มาบอกมิ้นต์ล่วงหน้าว่ามิ้นต์ต้องโดนแน่เลย เพราะเค้ารู้อยู่แล้ว ซึ่งพี่เค้าคือแคร์ความรู้สึกเราค่ะ”

มิ้นต์มีวิธีก้าวข้ามผ่านดราม่ายังไงบ้าง?

“มิ้นต์ว่ามิ้นต์โดนมาเยอะ ดังนั้นมิ้นต์ค่อนข้างจะรับได้ ชิน คือทุกคนพยายามให้กำลังใจมิ้นต์มาก เรารู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร ก็เลยไม่ได้เอาใจเราไปทุกข์อยู่ตรงนั้นค่ะ”

เวลาเจอคอมเมนต์แง่ลบ มันจี๊ดใจเรามั้ย?

“สมัยก่อนน่ะจี๊ด แต่เดี๋ยวนี้ไม่บล็อกไม่อะไร เค้ามีสิทธิ์ที่จะพูด เพราะพื้นที่โซเชียลมันกว้าง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ค่ะ มิ้นต์เจอมาเยอะจนทำให้เรารู้สึกว่าเดี๋ยวมันเข้ามาแล้วผ่านไป ก็เป็นเรื่องคอมเมดี้ดีนะคะ พอเข้ามาก็จะแบบเอาอีกแล้ว”

ภูผาว่าไงบ้าง?

“พี่ผาไม่ได้สนใจเรื่องข่าวที่เป็น แต่เค้าจะสนใจความรู้สึกมิ้นต์ ซึ่งเค้าจะเห็นว่ามิ้นต์โอเค มิ้นต์ชิลมาก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

เต้ยกับอาเล็กก็กังวลว่าคนที่ 3 จะโดน?

“เค้าก็ไม่อยากให้เรารู้จากข่าว เค้าก็ไลน์มา แคร์ความรู้สึกเรา ซึ่งมิ้นต์บอกว่าพี่ มิ้นต์สบายมาก มิ้นต์ต้องเป็นกำลังใจให้พี่ทั้งคู่มากกว่าค่ะ”

แสดงว่าเราก็พร้อม รู้ว่าเดี๋ยวข่าวมันมา?

“คือเอาจริงๆมิ้นต์ก็ไม่ได้คิดว่าข่าวนี้จะกระทบกับมิ้นต์ ค่อนข้างรับได้อยู่แล้วว่าถ้าหลังจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้ มิ้นต์เชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงค่ะ ทุกอย่างก็จะทำให้ทุกคนเห็นว่ามันไม่มีอะไร เอาจริงๆยังไม่เคยแนะนำใครเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ ถ้าคนรู้จักรอบตัวมิ้นต์จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนที่แนะนำคนไม่เป็น คือเราไม่กล้าจะเอาคนนั้นคนนี้มาจับคู่ เพราะไม่รู้ว่าสุดท้ายเรา จะเป็นหมารึเปล่า ก็เลยไม่กล้าเลยค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้นต์ ชาลิดาภูผา เตชะณรงค์เต้ย อาเล็ก เลิกเต้ย จรินทร์พรอาเล็ก ธีรเดชแฟนไฮโซข่าววันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:20 น.