ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูก้อย ขอขัดคำสั่ง เล่าเรื่องที่ไม่มีใครรู้ของ คุณพ่อแต้ว ณฐพร

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2563 12:29 น.
SHARE

หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้สูญเสียคุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ไปแบบไม่ทันตั้งตัว จากอุบัติเหตุทำให้กระดูกเชิงกรานหัก จนเสียเลือดมาก เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต โดยทางครอบครัวได้มีพิธีสวดพระอภิธรรมศพขึ้นที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ซึ่งมีคนในครอบครัว ญาติ เพื่อนๆ และบุคคลใกล้ชิดต่างเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ ครูก้อย สุภาพรรณ ครูสอนร้องเพลงของ ลิซ่า Blackpink รวมไปถึง แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความเล่าถึงความน่ารักของ คุณพ่อณรงค์ โดยบอกว่า 

ข่าวแนะนำ

"แต้วเคยบอกว่าคุณพ่อไม่ชอบถ่ายรูป รูปนี้ยอมให้ถ่าย แต่กำชับอย่าโพสต์นะครู ไม่ชอบออกสื่อ ขออนุญาตขัดคำสั่งนะคะ

คุณพ่อเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดแหย่ อารมณ์ดีทุกครั้งที่เจอ อารมณ์ขันชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง รู้เลยแต้วได้อารมณ์ขันจากใคร 

เคยโทรมาอำครูก้อย ว่าจะสมัครเรียนร้องเพลง ครูก้อยก็บอกว่าต้องนัดก่อนค่ะ ไม่ทันละ ผมมาใกล้จะถึงบ้านแล้ว ฝึกแบบระบบทหารต้องจู่โจม ครูก้อยตกใจใครเนี่ย!! สักพักมาถึงหน้าบ้าน คุณพ่อนี่เอง ขำกันใหญ่ พานักเรียนในหมู่บ้าน ที่รู้จักกับคุณแม่เค้า มาสมัครเป็นลูกศิษย์ กราบค่ะ

หลับให้สบายนะคะ มีความสุขกับการแต่งรถคันโปรด ที่คุณพ่อรักนะคะ รูปสุดท้ายหล่อมากค่ะ ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับแม่นิด แต้ว และครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ @nidt @taewaew_natapohn @taonatwadee".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร พ่อแต้ว ณฐพร พ่อเสียชีวิตพ่อแต้ว เสียชีวิตครูก้อย ลิซ่าลิซ่า Blackpinkข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:02 น.