ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้วในวัย 84 ปี หลังลื่นล้มรักษาตัวไอซียู 1 เดือน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2563 10:45 น.
  SHARE

  เป็นข่าวเศร้าสุดสะเทือนใจในเช้านี้ เมื่อ นีโน่ เมทนี ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวให้ทราบว่า คุณแม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม คุณแม่ของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ วรธรรม ได้จากไปอย่างสงบ 

  ซึ่งก่อนหน้านั้น โอ วรุฒ ได้จากไปอย่างสงบเมื่อปี 2561 ก่อนที่ คุณพ่อแรม วรธรรม จะจากไปอีกคนเมื่อช่วงปลายปี 2562 ด้วยอาการโรคหัวใจและได้จากไปอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ และเมื่อเช้านี้ นีโน่ เมทนี ก็ได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งข่าวให้ทราบว่า คุณแม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเช้านี้ (3 ก.ค. 2563) ที่โรงพยาบาลลานนา จังหวัดเชียงใหม่ 

  "เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุคติภพน่ะครับ" หลังจากที่ นีโน่ ได้แจ้งข่าว ก็มีแฟนๆ ที่ติดตาม รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิง ได้เข้ามาแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณแม่เป็นจำนวนมาก 

  โดยก่อนหน้านี้ แม่ปุ๊ ได้ป่วยด้วยโรคประจำตัวเบาหวานและความดัน กระทั่งประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาได้ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มระหว่างเดินไปเข้าห้องน้ำภายในบ้าน และทางญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจนกระทั่งอาการดีขึ้น พักรักษาตัวในห้องไอซียู แต่สามารถถอดเครื่องช่วยหายใจได้ กระทั่งได้จากไปอย่างสงบเมื่อเช้าวันนี้ เวลาประมาณ 07.35 น. ในวัย 84 ปี 

  และทางครอบครัวได้มีกำหนดเคลื่อนศพ คุณแม่ปุ๊ อรพิน ในวันจันทร์ที่ 6 ก.ค. 2563 เพื่อมาบำเพ็ญกุศลที่วัดศรีเอี่ยม กรุงเทพฯ

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอ วรุฒแม่โอ วรุฒ เสียชีวิตแม่โอ วรุฒแม่ปุ๊ อรพินปุ๊ อรพิน วรธรรมโอ วรุฒ วรธรรมข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo