เวียร์ ศุกลวัฒน์ มั่นใจก้าวต่อไปกับช่อง 7 ต่อสัญญาลงละคร 2 เรื่องรวด

ข่าว

เวียร์ ศุกลวัฒน์ มั่นใจก้าวต่อไปกับช่อง 7 ต่อสัญญาลงละคร 2 เรื่องรวด

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2563 18:50 น.

บันทึก

คึกคักต้อนรับครึ่งปีหลังเลยจ้า เมื่อล่าสุดพระเอกซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนๆ ของช่อง 7 เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ยังคงยืนหนึ่ง ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 ต่อเป็นฉบับที่ 4 แล้ว

พร้อมกันนี้ยังมีงานละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส รอจ่อคิวทันที ได้แก่ กรงน้ำผึ้ง ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกดาวรุ่ง เจ้าของบทบาทดราม่าเจ้าน้ำตา พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์

ร่วมด้วย เกรท สพล อัศวมั่นคง และ สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ เรื่องราวรักต้องห้าม..ท่ามกลางเหตุฆาตกรรมและการแย่งชิงมรดก ผลงานการผลิตโดยค่ายมีเดีย ซีน

นอกจากนี้ยังมีละครฟอร์มใหญ่อีก 1 เรื่อง ที่รอเปิดโผในเร็ววัน ต้องรอติดตามว่าจะเป็นการร่วมงานกับค่ายไหน และประกบคู่กับนางเอกคนใด รับประกันว่าว้าวกันแน่นอน 

ทั้งนี้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เปิดใจถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาในบ้านหลังเดิมที่อบอุ่น ว่า “บ้านหลังนี้อยู่กันมานานครับ อยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่น

และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในบ้านหลังนี้ คือการได้ทำงานที่เรารัก นั่นคือ การแสดง ส่วนละครที่กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ กรงน้ำผึ้ง ก็เป็นครั้งแรกของการทำงานกับ มีเดีย ซีน

และอีกหนึ่งเรื่องบอกเลยว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ เพราะเป็นอีกแนวละครที่ทุกคนจะได้เห็นผมในคาแรกเตอร์แบบนี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก l ข่าวใส่ไข่
52:46

วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก l ข่าวใส่ไข่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 05:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์