ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ช่อง 3" ส่งละคร 2 เรื่อง 2 รส "เมียอาชีพ-ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" ลงจอเร็วๆ นี้

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2563 07:30 น.
  SHARE

  มูฟออนต่อ ไม่รอแล้วนะ “ช่อง 3” เตรียมสู้ศึกจอแก้วครึ่งปีหลัง โดยส่งละครใหม่แกะกล่อง ลอตต่อไป 2 เรื่อง 2 รส เรื่องแรกที่เตรียมลงจอกระชากเรตติ้งเป็นของ ผู้จัด “เอิร์น-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ของ ค่าย มาสเตอร์วัน ที่ห่างหายกับงานคอมเมดี้ไปนาน ตั้งแต่ “แผนร้ายพ่ายรัก” และ “นางสาวทองสร้อย” ซึ่งผลงานของค่ายนี้ ไม่ธรรมดา กลับมาคราวนี้กับงานคอมเมดี้ ที่มีดีไซน์ โดยมีชื่อเรื่องน่ารักๆ ว่า “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ซึ่งได้คู่พระนางอารมณ์ดี เคมีคิวต์ๆ อย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” มาประกบคู่กับ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่จะมาชวนแฟนละคร ร่วมก๊วนความฮา

  มิ้นท์-อาเล็ก ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

  ส่วนอีกหนึ่งเรื่อง เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “เมียอาชีพ” ของผู้จัดฯ “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” แห่งค่าย สเต็บออนเวิร์ด ซึ่งได้ 2 พระนาง “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” มาร่วมงาน ปะทะฝีมือกันเป็นครั้งแรก ก็เชื่อว่า เคมีการแสดงในแนวโรแมนติกดราม่าของคู่นี้ มัดใจคนดูแน่นอน เรื่องนี้ กำกับการแสดงโดย “กษาปส์ สัมมาบัตท์” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 15 กรกฎาคมนี้

  ละคร "เมียอาชีพ"
  ปราง-ไม้ ละคร "เมียอาชีพ"
  “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ละคร เมียอาชีพ

  ทั้งนี้ “คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์” ผู้บริหาร ช่อง 3 เผยถึงสีสันของละครในครึ่งปีหลังว่า “หลังจากรัฐบาลคลายล็อกมาตราการต่างๆ ในช่วงโควิด-19 มากขึ้นแล้ว ทางช่อง 3 ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดง รวมถึงทีมงาน ก็เดินหน้างานละครตามแผนที่เตรียมไว้ ทุกกองละครลุยถ่ายทำเต็มที่ โดยครึ่งปีหลัง ยังมีละครเด็ดๆ ที่จะทยอยออนแอร์ และหลายเรื่องที่จะออนแอร์พร้อมกับประเทศจีน!! นอกจากนี้ ยังมีละครที่กำลังจะเปิดกล้องใหม่ การจับคู่ใหม่ แนวละครใหม่ๆ หลากหลายสไตล์ เรียกว่าจะเปิดเซอร์ไพรส์ให้ได้กรี๊ดกันแน่นอน เป็นมิติใหม่จะที่สร้างความหลากหลายและโดดเด่นมากขึ้นค่ะ ต้องรอติดตามกันนะคะ"

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  มิ้นท์-อาเล็ก ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋
  ปราง-ไม้ ละคร "เมียอาชีพ"
  ละคร "เมียอาชีพ"
  “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋
  “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” ละคร เมียอาชีพ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียอาชีพดวงแบบนี้ไม่มีจู๋เมียอาชีพ เรื่องย่อมิ้นต์ ชาลิดาปราง กัญญ์ณรัณไม้ วฤษฎิ์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้