"ลำไย ไหทองคำ" ปัดซดเกาเหลา "อาม ชุติมา" เมินดราม่า "มีลำไยไม่มีอาม" แค่คิวงานไม่ตรงกัน

ข่าว

"ลำไย ไหทองคำ" ปัดซดเกาเหลา "อาม ชุติมา" เมินดราม่า "มีลำไยไม่มีอาม" แค่คิวงานไม่ตรงกัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2563 08:15 น.

บันทึก

หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เนสกาแฟ ศรีนคร เดินสายออกรายการ “3 แซ่บ” แต่ปรากฏว่าไร้เงา อาม ชุติมา จนทำให้เกิดข้อกังขา ตามมาด้วยข่าวลือเม้าท์ให้แซ่ด “มีลำไยก็ต้องไม่มีอาม ชุติมา” โดยคาดว่าการเปิดศึกซดเกาเหลาอีกระลอก ตอกย้ำความไม่บาดหมาง เมื่อสาวอามไม่ร่วมแถลงข่าวโปรโมตภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ค่าย แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ของ เบิ้ล ปทุมราช ร่วม กับ เอ็ม พิคเจอร์ส ทั้งๆที่สองนักร้อง ลูกทุ่งคนดัง ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน มีเพียงสาว ลำไย ไหทองคำ โผล่ร่วมงานพร้อมกับเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ เลยต้องสอบถามข่าวซดเกาเหลากันที่เกิดขึ้น

เจ้าตัวเผยว่า “อันนี้ไม่ทราบข่าวมาก่อนเลยค่ะ เพราะส่วนตัวหนูกับน้องอาม ทุกอย่างก็ยังปกติ วันที่จะถ่ายรายการ 3 แซ่บ วันนั้นทีมงานแจ้งว่าน้องติดงานมาไม่ได้ ซึ่งเราไม่รู้ต้นตอข่าวมาจากไหนเหมือนกัน แต่ส่วนตัวเราปกติกับน้อง คุยกันปกติทุกอย่างเลย ตอนอยู่ในกองหนัง (ฮักเถิดเทิง) ก็ทำงานด้วยกันปกติ เฮฮา คุยกันตลอด ไม่มีใครมีปัญหาอะไรกันเลย ส่วนตัวลำไยกับน้องไม่ได้มีประเด็นเรื่องนี้กันตั้งแต่แรก ในวันที่น้องออกจากค่ายไป ยังคุยกันมาเรื่อยๆ ว่างๆเราไปเที่ยวกัน อะไรกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไร คนอาจจะจับตามอง คนเราอาจจะคิดไปได้หลายอย่าง มา 3 คนแล้วทำไมไม่มีอาม ตีความหมายไปว่าไม่ถูกกันเหรอ จริงๆไม่ใช่นะ ด้วยความที่น้องงานเยอะ คิวไม่ได้”

ลำไยรู้ก่อนหน้ามั้ยว่าน้องจะไม่มารายการ?

“ไม่ค่ะ รู้วันนั้นเลยค่ะ รู้แค่ว่าจะต้องไปรายการ แต่เราไม่รู้ว่าจะต้องไปเจอใครบ้าง”

จริงๆร่วมงานกันได้อยู่แล้วเข้าใจถูกมั้ย?

“ได้ค่ะ น้องอามกับหนูคุยกันปกติ ยังนัดกันเลย ไปกินข้าวกันได้ปกติ”

มีข่าวแบบนี้ ไม่ถูกกัน เขม่นกัน ซีเรียสขนาดไหน?

“ส่วนตัวไม่ได้อะไรกับข่าวเพราะเราสองคนก็รู้กันอยู่แล้วไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่ได้เกลียดกัน เราไม่ได้ผิดใจอะไรกัน ซึ่งคนมองก็เป็นอีกเรื่องนึงก็เป็นมุมมองของเค้า แล้วแต่ เป็นการมองของคนอื่นมากกว่า ส่วนตัวเราไม่ได้อะไรเพราะไม่ได้ทะเลาะกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ต้าวหยอง" อ้อน "ลำไย" ขอขึ้นโชว์บนเวที
01:28

"ต้าวหยอง" อ้อน "ลำไย" ขอขึ้นโชว์บนเวที

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์