ศิลปินแกรมมี่ ยกทีมลงพื้นที่ ส่ง “คูปองแบ่งปันความอิ่ม”

ข่าว

ศิลปินแกรมมี่ ยกทีมลงพื้นที่ ส่ง “คูปองแบ่งปันความอิ่ม”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2563 07:15 น.

แม้ว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศ ไทยจะดีขึ้นแล้วก็ตาม แต่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ทั้งร้านค้าที่ขาดรายได้ และผู้คนที่กำลังเดือดร้อน ยังคงต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ด้านศิลปินแกรมมี่ก็ทยอยลงพื้นที่แบ่งปันความอิ่มกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และ แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ ยกทีมกระจายลงพื้นที่แบ่งปันความอิ่ม โดยเหล่าศิลปินนำคูปองแบ่งปันความอิ่ม ที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการวันสร้างสุข : สู้ภัยโควิด-19 จากเงินบริจาคของคนไทยทั่วประเทศ มามอบให้กับร้านค้าเพื่อช่วย เหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ โควิด-19 ให้ได้รับประทานอาหารฟรีจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ในย่านชุมชนเพชรพระราม 7, ชุมชนร่มเกล้า และชุมชนตลาด 200 ปี รังสิต พร้อมให้กำลังใจเหล่าบรรดาพ่อค้า แม่ค้า

ซึ่ง แหลม เผยว่า “อย่างที่ทราบกันแล้วว่า วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นนั้น ได้ส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย ผมเองในฐานะศิลปิน ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่ถือว่าเรายังโชคดีกว่าอีกหลายคน วันนี้เลยอยากช่วยเหลือคนเหล่านั้นให้เขายังได้ไปต่อ อย่างน้อยก็ให้เขาได้กินอิ่ม จากมื้ออาหารของโครงการแบ่งปันความอิ่ม ที่มาจากน้ำใจของพี่น้องคนไทยด้วยกันนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรมมี่คูปองแบ่งปันความอิ่มจิ๋ว ปิยนุชแพรว คณิตกุลแหลม สมพลโควิด-19ข่าววันนี้นักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 18:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์