ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แต้ว เผยสาเหตุที่ชอบเล่นติ๊กต๊อก ชาวเน็ตรู้สึกผิด ขอโทษที่เคยมองแง่ลบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2563 10:30 น.
  SHARE

  การจากไปแบบกะทันหันของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เป็นความสูญเสียอย่างมากต่อครอบครัวที่ขาดเสาหลักและบุคคลอันเป็นที่รักของบ้าน หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ และรักษาตัวอยู่ในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา

  ซึ่งก่อนหน้านี้ แต้ว ได้ไปปฏิบัติธรรมพร้อมกับทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อให้ผลบุญได้ช่วยให้คุณพ่อหายจากอาการป่วยได้โดยเร็ว อีกทั้งเพื่อนๆ ยังช่วยบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่ออีกด้วย 

  โดยในโลกทวิตเตอร์ #แต้วณฐพร ได้มีการแชร์คลิปบทสัมภาษณ์ของ แต้ว ที่เคยเปิดใจพูดถึงสาเหตุที่ตนเองยังคงเล่นติ๊กต๊อก แม้ว่าจะถูกวิจารณ์มีกระแสลบมากมาย ซึ่ง แต้ว บอกว่า

  "เหตุผลที่ทำให้ทำคลิปในติ๊กต๊อกไปเรื่อยๆ เพราะว่าพ่อชอบอ่านคอมเมนต์ เพราะเป็นความสุขของเค้า เค้าตลก และเราเห็นว่าตลกดี ก็เลยทำต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้เปิดร้านกาแฟในบ้านด้วย เหตุเกิดจากคุณพ่อเป็นคนชอบทานกาแฟมาก ทานวันละ 6 แก้ว แต่ไม่มีปัญหากับการนอนเลย ตอนเช้าคุณพ่อก็จะตื่นเช้าออกไปคาเฟ่กาแฟ

  และในช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงโควิด-19 อยากทำกาแฟให้คุณพ่อได้ทาน เลยไปเรียนดริปกาแฟ พอตอนเช้าคุณพ่อตื่นมาประมาณ ตี 5 ครึ่ง-6 โมงเช้า เราก็ลุกมาเตรียมทำกาแฟ เปิดเพลง แล้วผลที่ได้ก็คือ คุณพ่อชวนคุณแม่มานั่งกินกาแฟด้วยกัน มาคุยกัน มันเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีมาก"

  ภาพจากอินสตาแกรม mor_vang
  ภาพจากอินสตาแกรม mor_vang

  หลังจากที่คลิปนี้ได้ถูกรีทวีตอีกครั้ง ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนรู้สึกผิดที่เคยมองนางเอกสาวไม่ดี โดยที่ไม่รู้ถึงเหตุผลอย่างแท้จริง พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษที่เคยว่า แต้ว อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพร พ่อเสียพ่อแต้ว เสียชีวิตแต้ว ณฐพรณฐพร เตมีรักษ์พ่อแต้ว ณฐพรข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้