มาริโอ้ วอน ญาญ่า เลิกโพสต์ภาพต้นไม้ ตอนนี้หันมาปลูกพลูด่างแล้ว (คลิป)

ข่าว

มาริโอ้ วอน ญาญ่า เลิกโพสต์ภาพต้นไม้ ตอนนี้หันมาปลูกพลูด่างแล้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2563 09:30 น.

บันทึก

แค่เปิดตัวภาพฟิตติ้งละคร “คือเธอ” ทางช่อง 3 ของผู้จัดสาว แอน ทองประสม ที่นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาแล้ว เพราะแต่ละชอตดูสวีตหวานมาก และถือเป็นคู่พระนางที่หลายคนรอคอย

เจอ มาริโอ้ มาร่วมงาน "The Secret Diamond Garden" ณ ดิ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่บ้านของหนุ่มโอ้ในช่วงโควิด-19 ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับขอร้องให้ญาญ่าเลิกโพสต์รูปกับต้นไม้เพราะทำให้ราคาต้นไม้พุ่งสูงด้วย

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

พูดถึงภาพฟิตติ้งละคร "คือเธอ"?
"ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงทำการบ้าน และเดี๋ยวก็คงมีซ้อมบทกันครับ ประกบกับญาญ่าครั้งแรกก็ตื่นเต้นครับ โอ้เองก็เจอญาญ่ามานาน แต่ไม่เคยร่วมงานสักที นี่ก็เป็นครั้งแรกครับ ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน"

แค่ภาพฟิตติ้งออกมาก็ฮือฮา?
"ก็ดีใจครับ เราก็ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ ก็อยากทำให้เต็มที่ครับ"

ต้องต่อผมด้วยมั้ย?
"ใช่ครับ ถามว่ามีปัญหามั้ยไม่ครับ แฮปปี้ครับ"

คาแรกเตอร์เป็นยังไง?
"คือในเรื่องนี้ผมต้องยาวครับ อาจจะมีช่วงที่ผมยาวบ้าง ต้องมัดผมครับ เรื่องราวจริงๆ เป็นรักโรแมนติก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน ยังบอกอะไรไม่ได้มากครับ ผู้จัดคือพี่แอน ผู้กำกับคือพี่อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ครับ"

ร่วมงานกับพี่แอน มีการพูดคุยยังไงบ้าง กดดันอะไรมั้ย?
"จริงๆ ก็กดดันอยู่แล้วครับ แต่เราก็มีการเจอกับญ่าด้วย ทำความรู้จักกัน เหมือนเวิร์คเกี่ยวกับบทด้วยครับ ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้มากครับ ต่างคนต่างรอที่จะได้เจอ มาเวิร์คช็อปกัน"

มีรีเควสท์จากผู้จัดมั้ย เพราะในละครของพี่แอนส่วนมากจะต้องถอดเสื้อ อย่างเราต้องโชว์มั้ย?
"โชว์ครับ (ยิ้ม) ถามว่ารู้อยู่แล้วใช่มั้ย ผมขอเพิ่มครับ (ยิ้ม) ล้อเล่นครับ ก็ต้องดูว่าในบทมีรึเปล่าครับ ถามว่าฟิตเพิ่มยังไง ผมก็พยายามนอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ร่างกายพักผ่อนเต็มที่ แล้วก็ต้องออกกำลังกายด้วย กินอาหารครบ 5 หมู่ ถามว่าพี่แอนสั่งอะไรเป็นพิเศษมั้ย พี่แอนก็บอกว่าทำให้ดีครับ ทำให้เต็มที่ ถามว่าต้องเพิ่มมั้ย ก็มีบ้างครับผม ต้องไปทำการบ้าน ของผมก็ต้องเพิ่มเพราะว่าผอมครับ ก็กินอาหารที่มีประโยชน์ครับ"

มาริโอ้-ญาญ่า ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong
มาริโอ้-ญาญ่า ขอบคุณภาพจากไอจี @annethong

หลายคนก็ตั้งตารอให้เล่นคู่กับญาญ่า?
"ผมก็ตื่นเต้นครับ ยอมรับว่าตื่นเต้นครับ ก็ดีใจได้ร่วมงานกับน้อง"

จะเปิดกล้องเมื่อไหร่?
"เดือนนี้ครับ ฝากติดตามละครเรื่องคือเธอด้วยครับ ตอนนี้เพิ่งฟิตติ้งไปแล้วคงอีกนาน ยังไงแฟนๆ ก็อย่าลืมติดตามด้วยครับ ช่วงนี้ถ้าใครคิดถึงโอ้ก็ไปที่โรงหนังได้ครับ มีเรื่องพี่มากพระโขนง กับสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก กลับฉายอีกรอบครับ แต่ถ้าคิดถึงจริงๆ ก็ต้องเปิดดูยูทูบโอ้ลั้นลา และก็มีรายการเดอะบราเธอร์ครับ"

ถามถึงรายการ The Brothers?
“เป็นรายการที่สนุกมากๆ ช่วงนี้กำลังเข้มข้น น้องๆ กำลังพัฒนาสกิลเก่งมาก ผมเห็นน้องๆ แล้วรู้สึกว่ามีความสามารถ รอปั้นได้เลย ก็อยากให้ทุกคนอย่าลืมติดตามรายการด้วยครับ”

เขาบอกว่าค่าตัวของแต่ละคน ทั้งโอ้ ติ๊ก อนันดา นิชคุณ สูงมาก?
“เหรอฮะ ไม่นะ ก็พอประมาณครับ ก็โอเคแหละครับ”

เห็นว่าต้องถ่ายไปออนแอร์ไป?
“ใช่ครับ เพราะว่ามีช่วงที่ติดโควิด เริ่มทยอยออกมาฉายแล้วนะครับ ก็ยังถ่ายทำกันอยู่ครับ ส่วนพี่คุณมาไม่ได้ครับเพราะว่าเรื่องการกักตัว ทุกคนก็รอ อยากให้มาเร็วๆ ครับ แต่ก็สอนผ่านวิดีโอคอลเพราะเขาอยู่ที่เกาหลีเพราะเรื่องโควิด”

ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
“ก็สบายดีครับ ช่วงโควิด-19 ก็พักผ่อนครับ ตอนนี้ผมรอถ่ายละครอย่างเดียว”

มีทำกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษมั้ย?
“ช่วงโควิดผมตำส้มตำแต่กินไม่ได้ ก็เลยหยุดไว้ก่อน ตอนนี้ผมเปลี่ยนมาปลูกต้นไม้ครับ เหมือนมือผมจะดี เข้ากับต้นไม้”

มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

แบบนี้ต้องปรึกษาญาญ่ามั้ย?
“ไม่เอาครับ เพราะคุยกับคนนั้นของแพงหมดเลย ผมกระทบครับเพราะว่าเพิ่งมาชอบตอนหลังญาญ่าโพสต์ ซื้อไม่ได้ตอนนี้ แพงหมดเลย (ยิ้ม) ผมบอกญ่าว่าไม่ต้องโพสต์นะ พี่ซื้อไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกว่าไม่เกี่ยวพี่โอ้ ผมบอกเกี่ยว เดือดร้อนกระทบหมดเลย”

แล้วต้นที่เราจะปลูกคือต้นอะไร?
“ตอนแรกอยากจะได้ต้นที่ญาญ่าเขาโพสต์ แต่ตอนหลังผมก็เลยเปลี่ยน ตอนนี้เล่นพลูด่างครับ คือตอนนี้เขาฮิตใบด่างๆ ใช่มั้ยครับ พลูด่างก็ถูก พอถามเขาบอกแค่ 15 บาทก็เอาเลยครับ (ยิ้ม)”

แต่อาจจะไม่สมกับที่เป็นมาริโอ้หรือเปล่า?
“ก็ได้ครับเพราะเป็นต้นไม้เหมือนกัน ตอนนี้ผมก็พยายามบิวต์ให้พลูด่างราคาขึ้นอยู่ แต่ก็ยังไม่ขึ้นเลย เรื่องถ่ายรูปคู่กับพลูด่างแล้ว”

มีต้นไม้ชนิดอื่นที่อยากปลูกไหม?
“มีครับ มีหลายต้นอยู่ ปลูกจริงๆ ครับ ไปดูในโอ้ลั้นลาได้ครับ”

เป็นตัวแทนหมู่บ้านเจรจากับญาญ่าแล้ว?
“ใช่ครับ ก็วอนขอร้องและส่งข้อความนี้ไปให้ญ่าว่าอย่าโพสต์เลยครับ แพงครับ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์